แซนดี้ สตูวิก แชมป์ 2 สมัย ซูเปอร์คาร์ จีที 3 เปิดคอร์สสอนขับรถแข่ง ตัวต่อตัว

8 เม.ย. 2564 - 16:24 น.

แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค นักกีฬาแข่งรถระดับแถวหน้าของประเทศไทย คว้าแชมป์มาแล้วหลายรายการ ทั่วโลก ดีกรีคนไทยคนแรกที่คว้าแชมป์ ฟอร์มูล่า 3 (ปี 2014) ได้สำเร็จ และ ล่าสุด ดีกรีแชมป์ ซูเปอร์ คาร์ จีที 3 ถึง 2 สมัยซ้อน (ปี 2019-2020) เปิดคอร์สสอนขับรถแข่งแบบตัวต่อตัวเป็นครั้งแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยแซนดี้ จะออกแบบรูปแบบการเรียนการสอนโดยเฉพาะตรงระดับความสามารถของแต่ละบุคคล ทำให้เปิดกว้างแก่หลายคนที่สนใจเรียนการขับรถแข่ง ผู้เรียนจะมีเวลาฝึกภาคปฎิบัติบนสนามอย่างเต็มที่ และ ไฮไลท์สำคัญ คือ ผู้เรียนจะได้มีโอกาสได้ฝึกการแซงและบังไลน์กับแซนดี้บนสนามแข่งจริง

โดยใช้รถแข่งจริงที่ใช้ในการแข่งขัน ของทีมบี – ควิก เรซซิ่ง ซึ่งผู้เรียนจะได้สัมผัส รถแข่งของจริง บรรยากาศการทำงาน และการดูแลรถจากทีมงานรถแข่งมืออาชีพอย่างแท้จริง จากทีมบี – ควิก เรซซิ่ง ซึ่งมีรถแข่งหลายรุ่นให้เลือก ตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึง รุ่นใหญ่ อาทิ Honda Brio (Super Eco), Toyota Vios (One-make) และ Porsche 911 Cup Car (GTM) และในอนาคต จะมี โฉมใหม่ Honda City hatchback (One-make) แต่หากว่าผู้เรียนมีรถแข่งส่วนตัวอยู่แล้วก็สามารถนำมาใช้เรียนได้เช่นกัน

รายละเอียดคอร์สเรียนเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.sandystuvik.com หรือ สอบถามได้ที่ LINE Official Account : @sandy.stuvik

 

 

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แซนดี้ สตูวิก แชมป์ 2 สมัย ซูเปอร์คาร์ จีที 3 เปิดคอร์สสอนขับรถแข่ง ตัวต่อตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง