เสี่ยเป้ เผย มาริโอ เตรียมบินเรียนโค้ชบ้านเกิด - เร่งเจรจาดาวยิงตัวเก่ง

8 เม.ย. 2564 - 17:18 น.

เสี่ยเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผย มาริโอ ยูรอฟสกี เบินกลับมาซิโดเนียเพื่อเรียนโค้ชระดับเอไลเซนส์ ด้านกองหน้าบราซิลกำลังเจรจากันอยู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสี่ยเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ. “กิเลนผยอง”เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยความคืบหน้าระหว่างพักเบรกช่วงที่ฟุตบอลลีกอาชีพของไทยปิดฤดูกาล และจะกลับมาลงสนามอีกครั้งในช่วงเดือนส.ค. โดยในช่วงนี้กำลังปล่อยให้นักเตะได้พักผ่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถึงอนาคตการคุมทีมกิเลนผยองของกุนซือ มาริโอ ยูรอฟสกี ที่ทำผลงานได้อย่างหวือหวาหลังจากเข้ามารับงานต่อจาก อเล็กซานเดอร์ กามา โดยพาเมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นทีมเดียวที่สามารถเอาชนะ “เดอะ แรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์ลีกฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ

“เราการยืนยันว่าโค้ชมาริโอ จะได้คุมทีมในฤดูกาลต่อไปอย่างแน่นอน โดยในช่วงพักซีซั่น โค้ชมาริโอ จะบินไปเรียนต่อในหลักสูตร เอ-ไลเซนส์ ที่มาซิโดเนีย บ้านเกิด หลังจากที่จบ บี-ไลเซนส์ ที่เมืองไทยไปแล้ว เพื่อที่จะกลับมาลุยงานคุมทีมเมืองทองอย่างเต็มตัวต่อไป”

“ส่วนในรายของ แดร์เลย์ (วันแดร์เลย์ มารินโญ) กองหน้าบราซิล ที่สัญญากำลังจะหมดลง และมีข่าวว่าสโมสรอื่นเตรียมทาบทามให้ไปอยู่ด้วย ตอนนี้สโมสรอยู่ระหว่างเจรจาต่อสัญญากับเจ้าตัว เพราะ แดร์เลย เองไม่อยากย้ายไปไหน อยากจะอยู่ช่วนทีมกิเลนผยองต่อไปในฤดูกาลหน้าเหมือนเดิม”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยเป้ เผย มาริโอ เตรียมบินเรียนโค้ชบ้านเกิด - เร่งเจรจาดาวยิงตัวเก่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง