โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี แซวกว่างโซ้งมหาภัย สุดแรง ถาม บิลล์ โรซิมาร์ แข็งแกร่งเกินจริง เอี่ยวอะไรกับ แจ๊กสัน โคเอลโญ หรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชลบุรี เอฟซี เล่นเอาผู้ร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2020 รอบชิงชนะเลิศ ถึงกับอึ้ง ด้วยการถามสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ว่า โรซิมาร์ อมานซิโอ (บิลล์) กองหน้ากว่างโซ้งมหาภัย แข็งแกร่งเกินอายุ 36 ปี มีส่วนอะไรกับ แจ๊กสัน โคเอลโญ (ชาชา) อดีตกองหน้าของทีมที่มีเอี่ยวใช้สารกระตุ้นหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กุนซือใหญ่ฉลามชล กล่าวติดตลกในงานแถลงข่าวดังกล่าว แต่เชื่อว่าฝั่งสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด คงไม่ขำกับคำถาม เมื่อโค้ชเตี้ย ชื่นชมความแข็งแกร่งของ บิลล์ โรซิมาร์ กองหน้าบราซิเลียนว่าแข็งแกร่งเกินคนอายุ 36 ปี

“ก่อนเกมผมต้องบอกว่าเชียงราย มีผู้เล่นที่แข็งแกร่งมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บิลล์ โรซิมาร์ ที่แม้ว่าอายุจะปาไป 36 ปีแล้ว แต่เขายังเล่นได้อย่างดุดัน พอผมได้เห็นข่าวเกี่ยวกับ ชาชา (แจ๊กสัน โคเอลโญ) เลยอยากถามเชียงรายว่า บิลล์ มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้หรือไม่”

แม้คำพูดดังกล่าวจะเป็นการยกย่องความเก่งของกองหน้าสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และเรียกเสียงฮาได้บ้างในห้องแถลงข่าว แต่เชื่อว่าทั้งเจ้าหน้าที่ นักเตะ รวมถึงแฟนบอลของสิงห์ เชียงราย คงไม่ปลื้มกับการเปรียบเทียบครั้งนี้อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน