ผอ.บีจี ยอมรับยังไม่คุยสัญญาใหม่ ‘โค้ชโอ่ง’ คุมทัพสู้ศึกซีซั่นหน้า

10 เม.ย. 2564 - 15:03 น.

ผอ.บีจี “โค้ชง้วน”สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ ยอมรับบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2020 ยังไม่มีการพูดคุยสัญญาฉบับใหม่กับ “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือใหญ่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผอ.บีจี “โค้ชง้วน”สุรชัย จตุรภัทรพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสร “เดอะ แรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2020 ยอมรับว่ายังไม่มีการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือใหญ่ที่พาทีมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกของสโมสร

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวว่า “โค้ชโอ่ง” จะไม่ขอคุมทีมบีจี ต่อไปในฤดูกาลหน้า เนื่องจากเจ้าตัวยังไม่มีจบหลักสูตรโค้ชระดับโปรไลเซนส์ ทำให้ไม่สามารถคุมทีมเข้าร่วมศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 ได้

พร้อมกันนี้ยังมีกระแสข่าวว่า โฮจิมินห์ ซิตี้ ทีมดังในศึกวีลีก เวียดนาม ให้ความสนใจคว้าตัวไปคุมทีมแทนที่ของมาโน โพลกิง กุนซือลูกครึ่งบราซิล-เยอรมัน อดีตโค้ชทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่โชว์ผลงานไม่ดีเท่าไหร่นัก ซึ่งรายงานแจ้งว่าโฮจิมินห์ ซิตี้ พร้อมทุ่มค่าเหนื่อยให้ “โค้ชโอ่ง” มากกว่าตอนคุมทัพบีจี ปทุม ถึง 2 เท่านั้น

“โค้ชง้วน” กล่าวว่า “เราต้องขอโทษที่ยังให้คำตอบอะไรตอนนี้ไม่ได้ เพราะเรายังไม่ได้มีการพูดคุยสัญญาใหม่กับโค้ชโอ่งเลย และยังไม่ทราบว่าจะเริ่มมีการพูดเรื่องนี้เมื่อไหร่”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผอ.บีจี ยอมรับยังไม่คุยสัญญาใหม่ ‘โค้ชโอ่ง’ คุมทัพสู้ศึกซีซั่นหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง