บิ๊กบอสฉลาม ยอมรับความพ่ายแพ้ชี้ชลบุรีจบสกอร์ไม่คมทำชวดแชมป์

11 เม.ย. 2564 - 23:38 น.

บิ๊กบอสฉลาม ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี ยอมรับความพ่ายแพ้ต่อสิงห์ เชียงราย ชี้ชลบุรี มีโอกาสยิงมากกว่าแต่ไม่เฉียบคมทำชวดแชมป์เอฟเอ คัพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บิ๊กบอสฉลาม ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี กล่าวถึงเกมที่ฉลามชล พลาดท่าแพ้จุดโทษต่อ “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 5-4 ชวดแชมป์ช้าง เอฟเอ คัพ 2020 หลังจากเสมอกันใน 120 นาที 1-1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้จัดการทีมชลบุรี กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่คว้าแชมป์ได้สำเร็จ เกมนี้สู้กันสนุก เป็นเกมที่สนุกมาก เด็กๆ ของเราทำได้ดี แต่จังหวะสุดท้ายของเราไม่เฉียบคมเอง โดยเฉพาะช่วงครึ่งหลัง และช่วงทดเวลาเรามีโอกาสบุกมากกว่า ยิงเยอะกว่า แต่ไม่คมคงต้องไปแก้กันใหม่”

“หลังจากนี้เราคงต้องมาคุยกันอีกครั้ง เพราะทุกอย่างของปีนีจบไปแล้ว เราอาจไม่เป็นตามที่หวังไว้คือการได้แชมป์ฟุตบอลถ้วย แต่การมาถึงจุดนี้ได้ถือว่าเรามาไกลเกินกว่าที่ฝันไว้แล้วด้วยขนาดของทีมและคุณภาพของผู้เล่น เราไม่ต้องดิ้นรนหนีตกชั้น และเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลถ้วย ด้วยขุมกำลังที่เป็นนักเตะดาวรุ่งเป็นส่วนใหญ่”

“ส่วนอนาคตข้างหน้าในฤดูกาลหน้าเราคงต้องมาดูว่าจะต้องเติมตรงไหนบ้าง โดยเฉพาะเรื่องตัวผู้เล่นทั้งคนไทยและตัวต่างชาติ”

“ขอขอบคุณแฟนบอลชลบุรี ที่ติดตาม รวมถึงแฟนบอลชาวไทยของหลายๆ ทีมที่เชียร์ชลบุรี ในวันนี้ พวกเราขอโทษที่วันนี้ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ฝากให้กำลังน้องนักเตะต่อไป ผมเชื่อว่าน้องเหล่านี้ต้องการกำลังใจและหวังว่าทุกคนจะคอยให้กำลังใจพวกเราต่อไป”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กบอสฉลาม ยอมรับความพ่ายแพ้ชี้ชลบุรีจบสกอร์ไม่คมทำชวดแชมป์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง