เดอะแรบบิท หนุน ‘ดุสิต’ ต่อเนื่อง ดูแลค่าใช้จ่ายอบรมโค้ชระดับเอไลเซนส์

12 เม.ย. 2564 - 19:23 น.

เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2020 แม้ว่าจะยังไม่ตกลงต่อสัญญากับ “โค้ชโอ่ง” แต่พร้อมให้การสนับสนุนการเข้าอบรมโค้ชระดับ เอ-ไลเซนส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก ฤดูกาล 2020 ตอบแทนผลงาน “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมที่สร้างความสำเร็จให้กับสโมสร โดยเตรียมส่งเข้าอบรมโค้ชระดับ เอ-ไลเซนส์ อย่างเต็มเวลา เพื่อจะได้มีเวลาในการเรียนอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งเมื่อจบหลักสูตรแล้วจะนำความรู้ความสามารถของเจ้าตัวมาพัฒนาสโมสร ด้านต่างๆ ในอนาคต และร่วมกันพัฒนาทางด้านฟุตบอลของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ให้ก้าวหน้าต่อไป

  • ลูกทีมซิโก้ ได้สองจุดโทษเปิดรังทุบ นัม ดินห์ ยึดจ่าฝูงวีลีกเหนียวแน่น

โดย “โค้ชโอ่ง” เตรียมเข้าอบรมผู้ฝึกสอนฟุตบอลหลักสูตร “AFC A Certificate Coaching Course” ประจำปี 2564 ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ตั้งแต่ช่วงเดือนมิถุนายน เป็นต้นไป

สำหรับการตกลงร่วมกันในครั้งนี้ ทางสโมสรพร้อมที่จะดูแลโค้ชโอ่งระยะยาว และที่จะสนับสนุน “โค้ชโอ่ง” ในการเข้าอบรมโค้ชจนถึงขั้นอบรม ในระดับโปร-ไลเซนส์ ต่อไป

สำหรับ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน เข้ามารับงานคุม บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2019 ก่อนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการพาทัพ “เดอะ แรบบิท” คว้าแชมป์ไทยลีก 2 และเลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีกได้สำเร็จ ก่อนที่ในปีต่อมาจะพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก ฤดูกาล 2020/21 ซึ่งถือเป็นการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของเมืองไทยครั้งแรกของ บีจีพียู และสร้างสถิติมากมายให้กับสโมสรอีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดอะแรบบิท หนุน ‘ดุสิต’ ต่อเนื่อง ดูแลค่าใช้จ่ายอบรมโค้ชระดับเอไลเซนส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง