ปอล ป็อกบา กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงวิจารณ์ โชเซ มูรินโญ เทรนเนอร์ สเปอร์ ว่ามักจะชอบขัดแย้งกับลูกทีมซึ่งแตกต่างกับ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ อย่างสิ้นเชิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ป็อกบา เคยเป็นแข้งหลักของ มูรินโญ ในสมัยที่ฝ่ายหลังนั่งเก้าอี้เฮดโค้ช “ปีศาจแดง” และทั้งคู่มีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าแชมป์ ลีก คัพ และยูโรปา ลีก เมื่อปี 2017

อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็สะบั้นลงหลัง ป็อกบา โดนถอดจากการเป็นกัปตันทีมโดยไม่ทราบสาเหตุก่อนสุดท้าย มูรินโญ จะโดนปลดจากตำแหน่งเมื่อปี 2018 ส่วนดาวเตะวัย 28 อยู่กับทีมต่อไป และกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญในปัจจุบัน

ล่าสุดแข้งทีมชาติฝรั่งเศส ได้ออกมาวิจารณ์เทรนเนอร์ชาวโปรตุกีสว่ามักจะสร้างความขัดแย้งกับลูกทีมซึ่งแตกต่างกับสิ่งที่ โซลชาร์ ทำ “ครั้งหนึ่งผมเคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ มูรินโญ ทุกคนเห็นอย่างนั้น และวันต่อมาคุณไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น นั่นเป็นเรื่องแปลกที่ผมมีกับ มูรินโญ และผมไม่สามารถอธิบายให้คุณฟังได้ เพราะผมไม่รู้เลย”

“สิ่งที่ผมได้จาก โอเล นั้นต่างออกไป เพราะว่าเขาจะไม่มีปัญหากับลูกทีม บางที โอเล อาจจะไม่เลือกพวกเขา (ลงสนาม) แต่มันไม่ใช่ว่าเขาทำเหมือนนักเตะไม่มีตัวตนอีกต่อไป นั่นคือความแตกต่างระหว่าง มูรินโญ และโอเล” ป็อกบา กล่าวทิ้งท้าย

Paul Pogba of Manchester United hands the trophy to Jose Mourinho Manager of Manchester United during the EFL Cup Final match . (Photo by Catherine Ivill – AMA/Getty Images)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน