เวทีอ้อมน้อย ระเบิดศึกดวล กำปั้นสุดมันส์ ใน ไทยไฟต์ DMHTT

20 เม.ย. 2564 - 14:04 น.

กลับมาอีกครั้งกับศึกดวลกำปั้นที่ยิ่งใหญ่ ใน ไทยไฟต์ DMHTT” โดยคำว่า “DMHTT” เป็นตัวย่อของมาตรการ แนวทางปฏิบัติที่กระทรวงสาธารณสุขแนะนำให้ใช้ในการชะลอการระบาดของโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

D ย่อมาจาก Distancing (ดิสแท้นซิ่ง) คือ อยู่ห่างไว้ , ตัว M ย่อมาจาก Mask wearing (แมสค์ แวริ่ง) คือ สวมใส่หน้ากากอนามัยกัน , ตัว H ย่อมาจาก Hand washing (แฮนด์ วอชชิ่ง) คือ หมั่นล้างมือ , ตัว T ตัวแรกย่อมาจาก Testing (เทสติ่ง) คือ ตรวจให้ไว และตัว T ตัวสุดท้ายย่อมาจาก ThaiChana (ไทยชนะ) คือ ให้ใช้แอ๊ปไทยชนะ และหมอชนะ


เพื่อประสิทธิภาพการติดตามการเดินทางของประชาชน สำหรับการจัด THAI FIGHT ในครั้งนี้ เป็นการจัดแข่งขันในระบบปิด ไม่เปิดให้มีผู้ชมเข้ามาในสนาม รวมถึงเจ้าหน้าที่เข้ามาปฏิบัติงานไม่เกิน 50 คน ซึ่งเรายังคงทำตามกฎระเบียบปฏิบัติของ “ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019” หรือ “ศบค.” อย่างเคร่งครัด รวมถึงมีการนำนักมวยที่ขึ้นชกไปตรวจร่างกายหาเชื้อโควิด-19 อีกด้วย

ดังนั้น THAI FIGHT จึงขอเชิญชวนชาวไทยร่วมเชียร์ขุนพลทีม ไทยไฟต์ THAI FIGHT อย่าง แสนชัย,ไทรโยค ,เต็งหนึ่ง,อิกคิวซัง,ป.ต.ท.,กิตติ,คมพิฆาต,ก้องไกล และ แรมโบ้เล็ก บนหน้าจอทีวี ได้ในวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 18.00-21.40 น. ทางช่อง 8 (กดเลข 27) และ Live สด ผ่านทาง YouTube : Thai Fight Offical

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวทีอ้อมน้อย ระเบิดศึกดวล กำปั้นสุดมันส์ ใน ไทยไฟต์ DMHTT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง