อดีตแข้งเชลซี ตราหน้า อาซาร์ อ้วนเกิน-ขาลง ไม่มีทางเทียบ โรนัลโด - เมสซี

29 เม.ย. 2564 - 14:41 น.

เดเมียน ดัฟฟ์ อดีตนักเตะ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี จวก เอเดน อาซาร์ นักเตะค่าตัวมหาศาลของเรอัล มาดริด อ้วนเกินไป และมีทัศนคติแย่ๆในการเล่นฟุตบอล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อาซาร์ ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยม ย้ายจาก เชลซี ไปเรอัล มาดริด ด้วยค่าตัวถึง 130 ล้านปอนด์ ในปี 2019 แต่กลับไม่ได้ลงสนามพิสูจน์ตัวเองมากนัก เนื่องจากอาการบาดเจ็บรบกวน ล่าสุด อาซาร์ กลับมาลงสนามได้อีกครั้งแต่ก็ยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งได้เลย โดยเฉพาะเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกส์ กับ เชลซี

เดเมียน ดัฟฟ์ อดีตนักเตะเชลซี และทีมชาติไอร์แลนด์ ให้สัมภาษณ์ว่า อาซาร์ ที่เคยบอกว่าตัวเองไม่เคยเข้าใกล้นักเตะระดับลีโอเนล เมสซี หรือ คริสเตียโน โรนัลโด ได้นั้นเป็นเพราะเจ้าตัวไม่เคยเป็นนักเตะแถวหน้าเลยด้วยซ้ำ

“น่ากังวลมากๆ เขาอายุ 30 ปี เขาเคยเป็นนักเตะที่เฉียบคม เลี้ยงบอลได้ดี และมีความเร็ว แต่คุณก็รู้ว่าหลังจาก 30 ไปแล้ว ทุกอย่างจะดิ่งลงเรื่อยๆ เขาไม่เคยเป็นนักเตะระดับท็อปเลย ไม่เคยแม้แต่จะเข้าใกล้เมสซี หรือ โรนัลโด เขามาเรอัล มาดริด ฤดูกาลแรกด้วยค่าตัวมหาศาล และน้ำหนักก็ด้วย จะเรียกว่าอ้วนก็ได้ ก็จากการพักผ่อนช่วงปิดฤดูกาลนั่นแหละ เขาเจ็บไปแล้ว 11 ครั้ง และจริงอยู่ที่กลับมาได้ทั้ง 11 ครั้ง แต่มันก็ยากเหลือเกินที่จะเล่นให้ดีอีกครั้ง แถมตลอดอาชีพยังต้องต่อสู้กับน้ำหนักตัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตแข้งเชลซี ตราหน้า อาซาร์ อ้วนเกิน-ขาลง ไม่มีทางเทียบ โรนัลโด - เมสซี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง