รูดิเกอร์ เผยคำพูดปลุกใจของ ทูเคิล - หวังเชลซีทุบเรือนัดชิงชปล.

11 พ.ค. 2564 - 14:10 น.

อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองชาวเยอรมัน เผยคำพูดปลุกใจของ โธมัส ทูเคิล กุนซือทีมเชลซี ในเกมที่พวกเขาแซงชนะ แมนฯ ซิตี้ 2-1 ในศึกพรีเมียร์ ลีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เชลซี เพิ่งโชว์ฟอร์มเยี่ยม แซงชนะ แมนฯ ซิตี้ 2-1 ในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยล่าสุด รูดิเกอร์ ได้ออกมาเผยคำพูดปลุกใจที่ทำให้ทีมฮึดกลับมาได้

“ตอนพักครึ่ง พวกเรายังคงอยู่ในเกมและโค้ชเน้นย้ำเรื่องนั้นกับเรา เขาต้องการให้เราออกไปสู้และแสดงให้เห็นถึงสปิริต ซึ่งเราทำได้ และเราทุกคนต่างชาติเต็มเปี่ยมว่าจะพลิกสถานการณ์ได้”

“พวกเขาเป็นทีมที่แกร่งมากๆ แต่พวกเขาก็เป็นมนุษย์เหมือนกัน และนั่นหมายถึงว่ามีบางครั้งที่พวกเขาก็ผิดพลาดได้ และเมื่อมันเกิดขึ้น คุณต้องพร้อมที่จะลงโทษพวกเขาและเราทำได้ด้วยประตูชัยในช่วงท้ายเกม มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับพวกเราทุกคนที่เก็บชัยชนะนัดนี้ได้”


ทั้งนี้เชลซีจะต้องเจอกับแมนฯ ซิตี้ อีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในวันที่ 29 พ.ค. นี้ ซึ่งรูดิเกอร์เผยถึงประเด็นนี้ว่า

“มันยังอีกยาวนานกว่าจะถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ ลีก ในวันที่ 29 พ.ค. แต่เรารู้ดีว่าทั้งสองทีมต่างต้องมีการเตรียมตัวอย่างที่สุดสำหรับเกมที่ยอดเยี่ยม มันจะเป็นเกมแห่งชีวิตของพวกเรา และสำหรับพวกเขาด้วย สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนคือ เราจะไปที่นั่นด้วยความต้องการที่จะชนะเหมือนกับที่เราทำได้ในการพบกับซิตี้ 2 นัดล่าสุด”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รูดิเกอร์ เผยคำพูดปลุกใจของ ทูเคิล - หวังเชลซีทุบเรือนัดชิงชปล.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง