เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยอมรับแชมป์ฤดูกาลนี้สุดสาหัส - ปลื้มลูกทีมเรือใบแจ่ม

12 พ.ค. 2564 - 06:42 น.

เป๊ป กวาร์ดิโอลา เผยแชมป์พรีเมียร์ลีกของเรือใบสีฟ้าฤดูกาลนี้ถือเป็นหนึ่งในภารกิจสุดหิน พร้อมซูฮกลูกทีมว่าทำให้ตนรู้สึกภาคภูมิใจ หลังฝ่าฟันจนมาถึงจุดนี้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เผยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ถือเป็นภารกิจยากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของตน พร้อมบอกว่ารู้สึกภาคภูมิใจเหล่าลูกทีม

แมนฯซิตี้เพิ่งการันตีตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลปัจจุบัน หลังเกมที่รองจ่าฝูง “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พ่ายคารังต่อ “สุนัขจิ้งจอก”เลสเตอร์ ซิตี้ 1-2 เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม

ผลนัดนี้ทำให้แมนฯยูไนเต็ดแข่ง 35 นัด นิ่งอยู่ที่ 70 แต้ม รั้งรองจ่าฝูงเช่นเดิม ตามแมนฯซิตี้ 10 แต้ม แต่เหลือเกมเตะ 3 นัด คะแนนจึงขาดลอยแล้ว “เรือใบสีฟ้า” คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกสมัยที่ 6 และเป็นแชมป์ลีกสูงสุดหนที่ 8 ของสโมสร รวมสมัยที่ยังเป็นดิวิชั่น 1

กวาร์ดิโอลากล่าวว่า “นี่เป็นการได้แชมป์ที่ยากที่สุดครั้งหนึ่ง เราจะจดจำเส้นทางสู่การคว้าแชมป์หนนี้ไปตลอด ผมภูมิใจกับบทบาทผู้จัดการทีมที่นี่ และภูมิใจกับนักเตะกลุ่มนี้ พวกเขามีความพิเศษ ต่อสู้เพื่อความสำเร็จ พยายามทำให้ดีกว่าเดิมอยู่เสมอ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยอมรับแชมป์ฤดูกาลนี้สุดสาหัส - ปลื้มลูกทีมเรือใบแจ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง