เดอะแรบบิท เผยกุนซือใหม่เดินทางถึงไทยแล้ว รอเปิดตัวเป็นทางการ

14 พ.ค. 2564 - 16:53 น.

เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2020 เผยหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่เดินทางถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว รอแค่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยกุนซือคนใหม่ได้เดินทางถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว อยู่ระหว่างการกักตัวตามมาตรการโควิด-19 คาดจะมีการเปิดตัวผ่านเว็บไซต์สโมสร เชื่อว่าจะสร้างผลงานที่ดีให้กับทีม

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 2020-21 ที่กำลังอยู่ในช่วงการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมลุยศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม โซนตะวันออก ในช่วงเดือนมิถุนายนนี้

ล่าสุด นายปิยศักดิ์ ภูมิจิตร กรรมการผู้จัดการสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องของกุนซือคนใหม่ของทีมผ่านสื่อของสโมสรว่า “ตอนนี้แม้จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่หลายคนน่าจะพอรู้อยู่บ้างแล้ว โดยหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่เดินทางมาถึงไทยแล้ว และเข้ากักตัวตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรโควิด-19”

“เร็วนี้ๆ จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ซึ่งรูปแบบการเปิดตัวอาจจะไม่เหมือนเดิมเนื่องจากโควิด แต่จะมีการเปิดทางผ่านเว็บไซต์หลักและเฟซบุ๊กหลักของสโมสร โดยตามที่คุณปวีณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรที่ได้พูดไปก่อนหน้านี้ว่าเราต้องการโค้ชที่มีไลเซนส์และประสบการณ์ระดับนานาชาติที่เคยผ่านเอเอฟซี หวังว่าจะมีความสุขกันทุกฝ่าย”

สำหรับบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฐานะเจ้าภาพศึกลูกหนังถ้วยสโมสรเอเชีย ของกลุ่มเอฟ ซึ่งอยู่ร่วมกับ อุลซาน ฮุนได (เกาหลีใต้), เวียตเทล (เวียดนาม) และผู้ชนะรอบเพลย์ออฟ 1 ระหว่าง เซี่ยงไฮ้ พอร์ต (จีน), บริสเบน โรอาร์ (ออสเตรเลีย) หรือ คายา (ฟิลิปปินส์)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดอะแรบบิท เผยกุนซือใหม่เดินทางถึงไทยแล้ว รอเปิดตัวเป็นทางการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง