กรกช โพสต์ซึ้งอำลา บุรีรัมย์ - จุดหมายต่อไปคาดซบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด

27 พ.ค. 2564 - 16:24 น.

กรกช วิริยอุดมศิริ แบ๊กซ้าย ดีกรีทีมชาติไทย ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โพสต์อำลาสโมสร หลังกำลังหมดสัญญาในสิ้นเดือน พฤษภาคม 2564

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรกช วัย 33 ปี ย้ายจาก ชลบุรี เอฟซี มาอยู่กับ ปราสาทสายฟ้า ตั้งแต่ฤดูกาล 2016 ก่อนช่วยทีมคว้าแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2 สมัยติดต่อกันช่วงใน2017 และ 2018 โดยลงสนามไปกว่า 120 นัด ยิงไป 10 ประตู

กรกช โพตส์ว่า ถึงเวลาแล้ว ที่ผมต้องร่ำลา ตลอด 5 ปีที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 💙⚡️ ผมดีใจ ภูมิใจกับทุกเวลาที่นี่เสมอ กว่า 120 นัด 10 ประตู และแชมป์กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นั่นคือ “ที่สุด” ในชีวิตนักฟุตบอลอย่างผมแล้ว มันทำให้ผมภูมิใจที่สุด เพราะนี่คือทีมบ้านเกิดของผม


ขอขอบคุณอย่างแรกเลยคือ ผู้ใหญ่ผู้มีพระคุณ “นายเนวินและแม่ต่าย” ที่ทำให้ผมได้มาเล่นให้ทีมบ้านเกิด และยังดูแล “เสี่ยมิ้ง” คนนี้อย่างดีทั้งในและนอกสนามครับผม ขอบคุณสตาฟโค้ชและเพื่อนร่วมทีมทุกคน ทำให้ผมเป็นได้ประสบความสำเร็จอย่างมากกับการเป็นนักฟุตบอลอาชีพตลอดมา ขอบคุณโค้ชทุกคน ทั้ง บันโดวิช,กาม่า, ก็อตบิ และโปโปวิช ที่ให้โอกาสกับผมตลอดมา

และขอบคุณอย่างมากๆ กับแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน ที่ให้การสนับสนุนผมเป็นอย่างดีเสมอมา ทั้งกำลังและเสียงเชียร์ ผมจะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน เพราะทุกครั้งที่ลงสนามต่อหน้าแฟนบอล ผมมีความสุขมากๆ และจะยิ่งมีความสุขมากขึ้นไปอีกเมื่อทีมเก็บชัยชนะได้

ไม่รู้จะบอกอะไรอีก นอกจากคำว่า “ขอบคุณครับ” 🙏🏼 ปล.เจอกันเมื่อไร ทักทายได้นะครับ
ถ้าคิดถึงกันมากๆ มาเจอกับผมได้ที่สนามฟุตบอลของผมนะ คิคิ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจุดหมายต่อไปของ กรกช วิรยอุดมศิริ คือเชียงใหม่ ยูไนเต็ด น้องใหม่โตโยต้า ไทยลีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กรกช โพสต์ซึ้งอำลา บุรีรัมย์ - จุดหมายต่อไปคาดซบ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง