สต๊าฟเรือใบเปิดประมูลรถยนต์ อเกวโร ในอีเบย์ - ยอดทะลุ 2 ล้านบาท

11 มิ.ย. 2564 - 16:54 น.

อัลลี มาร์แลนด์ หนึ่งในทีมสต๊าฟของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดประมูลรถยนต์ซึ่งเจ้าตัวได้มาจาก เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาในเว็บไซต์อีเบย์ โดยมียอดประมูลแล้วถึง 2 ล้านบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับ อเกวโร ย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปอยู่กับ บาร์เซโลนา แบบไร้ค่าตัวเมื่อช่วงปลายเดือน พ.ค. หลังหมดสัญญากับ “เรือใบสีฟ้า” หลังจบซีซั่นที่ผ่านมา

โดยก่อนที่จะอำลาถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม แข้งวัย 33 ปีได้มอบของขวัญให้กับบรรดาสต๊าฟของทีม “เรือใบสีฟ้า” กว่า 60 รายด้วยนาฬิกา แท้ก ฮอยเออร์ รุ่น เอฟวัน หลากหลายซีรีส์มูลค่าราว 1200 – 1650 ปอนด์ (ราว 50,000-72,000 บาท) ซึ่งสลักหลังเรือนทุกเรือนว่า “ขอบคุณ จาก กุน อเกวโร”


นอกจากนั้นสต๊าฟทุกคนยังได้สิทธิ์จับสลากรถยนต์ เรนจ์ โรเวอร์ส มูลค่า 40,000 ปอนด์ (ราว 1.7 ล้านบาท) ที่เจ้าตัวใช้ขับขี่ระหว่างค้าแข้งในอังกฤษ ซึ่งคนที่โชคดีคือ อัลลี มาร์แลนด์ เจ้าหน้าที่ดูแลเสื้อผ้าของทีม

ทว่าล่าสุด มาร์แลนด์ ได้ตัดสินใจนำรถยนต์ที่ได้จาก อเกวโร ดังกล่าวไปขึ้นประมูลในเว็บไซต์อีเบย์ เนื่องจากตนเองมีรถยนต์ไว้ใช้งานอยู่แล้ว และจะหักรายได้จากการขาย 5 เปอร์เซนต์ไปมอบสถานดูแลเด็กแห่งหนึ่งในเมืองแมนเชสเตอร์

ทั้งนี้การประมูลรถยนต์ดังกล่าวจะสิ้นสุดลงในวันที่ 14 มิ.ย. ส่วนยอดประมูลปัจจุบันอยู่ที่ 52,100 ปอนด์ (ราว 2.2 ล้านบาท) เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ : อีเบย์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สต๊าฟเรือใบเปิดประมูลรถยนต์ อเกวโร ในอีเบย์ - ยอดทะลุ 2 ล้านบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง