อีกหนึ่งฝัน! MeMarkz เปิดร้านขนม URSA CAFE รังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์ของตัวเอง

11 มิ.ย. 2564 - 18:39 น.

MeMarkz อดีตเพลเยอร์มิดเลน เกม RoV ดีกรีแชมป์โปรลีกและรองแชมป์โลกกับ Bacon Time เดินหน้าลุยเส้นทางใหม่กับในด้านการทำขนมด้วยการเปิดร้านของตัวเองแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

MeMarkzถือเป็นหนึ่งในผู้เล่นชื่อดังในยุคแรกของเกม RoV โดยเจ้าตัวเคยไปถึงรองแชมป์โลกกับทีมBacon Time ในศึก AWC 2018 ที่สหรัฐอเมริกา

อย่างไรก็ตามปัจจุบันเจ้าตัวหันมาทำคอนเทนต์ให้กับBacon Time แทน และนอกจากงานด้านอีสปอร์ตแล้ว มิดเลนรายนี้ยังเดินหน้าในอีกหนึ่งเส้นทางที่ตัวเองรัก คือ การทำขนมนั่นเอง

ก่อนหน้านี้MeMarkz ได้ไปเรียนด้านการทำขนมกับสถาบันดังอย่าง Le Cordon Bleu ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะนำวิชาที่ร่ำเรียนมาต่อยอดคิดค้นเป็นขนมสูตรของตัวเอง พร้อมกับเปิดร้านแล้วในชื่อ URSA CAFE BKK

โดยเบื้องต้นเนื่องจากปัจจุบันยังมีการระบาดของโควิด-19 ทำให้เจ้าตัวเริ่มต้นร้านนี้ในรูปแบบของการเดลิเวอรี่ ก่อน แต่มีแผนที่จะเปิดหน้าร้านเป็นคาเฟ่อย่างเป็นทางการหากสถานการณ์โควิด-19ดีขึ้น

ทั้งนี้MeMarkz ได้ปล่อยขนมออกมาให้แฟนๆได้เลือกไปชิมกันแล้ว เริ่มจากเมนูขนมคอนเฟล็กซ์ รสน้ำผึ้ง – คาราเมล ซึ่งเริ่มจากเมนูนี้ก่อนเพราะสะดวกในการขนส่งในระบบเดลิเวอรี่

โดยอดีตมิดเลนสุดแกร่งเผยกับข่าวสดอีสปอร์ต ว่า “สำหรับขนมของร้านนี้ผมลงมือทำด้วยตัวเอง เลือกวัตถุดิบเอง คิดสูตรงเองโดยออกมาเป็นสูตรพิเศษส่วนตัวเลย”

“อยากฝากแฟนๆติดตามร้าน URSA CAFE BKK ด้วยครับ ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่กี่วัน โดยหลังจากนี้จะมีเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ ที่ผมคิดเองทั้งหมด ทุกองค์ประกอบออกมาเพิ่มอีก ทุกเมนูผมตั้งใจทำมากๆ อยากฝากให้ติดตามกันด้วยว่าจะมีขนมอะไรออกมาอีกในอนาคต”

สำหรับแฟนๆที่อยากตามไปชิมขนมแสนอร่อยของMeMarkz สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งได้ที่เพจ URSA CAFE BKK

 

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อีกหนึ่งฝัน! MeMarkz เปิดร้านขนม URSA CAFE รังสรรค์เมนูซิกเนเจอร์ของตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง