ชาญณรงค์ ออกเดินทางลัดฟ้าลุยแดนกระทิงดุทดสอบฝีเท้าลีกรองสเปน

11 มิ.ย. 2564 - 22:49 น.

ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ดาวรุ่ง “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ออกเดินทางจากประเทศไทยไปยังสเปนเพื่อร่วมฝึกซ้อมและทดสอบฝีเท้ากับอัลกอร์กอน ลีกรองแดนกระทิงดุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว ดาวรุ่งฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ออกเดินทางไปล่าฝัน ที่ประเทศสเปนกับสโมสรอัลกอร์กอน ทีมในลีก เช กุนดา เบ ด้วยสายการบิน การ์ตา แอร์เวย์ เที่ยวบิน QR833 เมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา

ดาวรุ่งวัย 20 ปี สโมสร ชลบุรี เอฟซี ออกเดินทางจาก สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบิน การ์ตา แอร์เวย์ เที่ยวบิน QR 833 เวลา 21.15 น. ก่อนไปต่อเครื่องประเทศการ์ตา และ มุ่งหน้าสู่จุดหมายที่ กรุงมาดริด ประเทศสเปน


บรรยากาศก่อนการเดินทาง มีคุณพ่อคุณแม่ และครอบครัว พร้อมกับเพื่อนนักเตะฉลามชล เดินทางมาส่ง และให้กำลังใจ ดาวเตะฉลามชล ให้ผ่านการทดสอบฝีเท้าครั้งนี้ด้วยความสำเร็จ

โดย “หนึ่ง” กล่าวก่อนการเดินทางว่า “ผมรู้สึกดีใจกับการเดินทางในครั้งนี้มาก ส่วนเรื่องการวิตกนั้นไม่มี เพราะการเดินทางในครั้งนี้มีพี่ภูมิ ที่เป็นล่ามเดินทางไปด้วย ผมเดินทางไปต่อเครื่องที่ประเทศการ์ตา และบินสู่เมืองมาดริด ทันที แต่การเข้าสเปนครั้งนี้ ไม่ต้องกักตัว แต่พอไปถึงประเทศสเปน ต้องฉีดวัคซีนทันที”

“ส่วนเรื่องการใช้ชีวิต ผมไม่วิตกอะไรมาก ส่วนเรื่องสภาพอากาศที่สเปนในตอนนี้ คล้ายเมืองไทยครับ ประมาณ 30 องศา”

“การเตรียมตัวก่อนเดินทางผมซ้อมกับทีมชลบุรี ตามปกติ เพื่อรักษาสภาพร่างกายให้ดีที่สุด และความคาดหวังนั้น ผมทำเต็มที่ สุดความสามารถ ถ้าจุดหมายของการทดสอบฝีเท้าครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ผมต้องยอมรับและเดินหน้าล่าฝันต่อไป แต่ผมทำเต็มที่แน่นอน ฝากถึงแฟนฉลามชล ให้กำลังใจผมด้วยกับการเดินทางไปประเทศสเปนในครั้งนี้”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาญณรงค์ ออกเดินทางลัดฟ้าลุยแดนกระทิงดุทดสอบฝีเท้าลีกรองสเปน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง