บิ๊กอ๊อด ยินดี ณัฐกิตติ์ ร่วมฝึกซ้อมกับบาเยิร์น มิวนิค พร้อมมอบเงินขวัญถุง

18 มิ.ย. 2564 - 15:18 น.

บิ๊กอ๊อด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลร่วมยินดีกับ ณัฐกิตต์ บุตรสิงห์ ที่จะเดินทางไปฝึกซ้อมฟุตบอลกับบาเยิร์น มิวนิค พร้อมให้กำลังใจในการเดินทาง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บิ๊กอ๊อด พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ให้โอวาทแก่ ณัฐกิตต์ บุตรสิงห์ กองหน้าทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี พร้อมมอบเงินขวัญถุง ก่อนเดินทางไปฝึกทักษะลูกหนังร่วมกับสโมสร บาเยิร์น มิวนิค

โดย นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “ขอให้ตั้งใจ มุ่งมัน มีระเบียบวินัย และพยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากสโมสรชั้นนำของโลกมาให้มากที่สุด พยายามฝึกฝนและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ จดจำเทคนิคและแท็กติกต่างๆ กลับมาให้มากที่สุด แม้จะเป็นเวลาแค่ 2 เดือนก็ตาม ขอให้โชคดีและปลอดภัย เติบโตขึ้นเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่มีคุณภาพและประสบความสำเร็จในอนาคตต่อไป”

ด้าน ณัฐกิตติ์ บุตรสิงห์ กล่าวว่า “วันนี้ผมมาขอบคุณท่านนายกสมาคม รวมถึงโค้ช ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย ที่มอบโอกาสให้กับผม และมีส่วนผลักดันช่วยพัฒนาผมในช่วงที่ได้มาฝึกซ้อมและเล่นให้กับทีมชาติไทย”

“ผมพยายามคว้าโอกาสนี้ ทำให้ดีที่สุดในฐานะตัวแทนประเทศไทย จะพยายามเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด และพยายามไปให้ไกลที่สุด เพราะผมเองมีความฝัน ที่อยากจะเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ได้ติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ในอนาคต และได้ไปเล่นฟุตบอลที่ต่างประเทศ”

“การได้เดินทางไปฝึกซ้อมร่วมกับทีมบาเยิร์น มิวนิค เป็นเวลา 2 เดือน ร่วมกับเพื่อนๆ จากประเทศอื่นๆ อีก 14 ประเทศ ที่ผ่านการคัดเลือก จะพยายามทำให้ดีที่สุดกับโอกาสที่เข้ามา และขอฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ตัวผมด้วยนะครับ”

สำหรับ ณัฐกิตต์ บุตรสิงห์ ผ่านการคัดเลือก โครงการ FC Bayern World Squad เคยติดทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี, 16 ปี และ 18 ปี ในช่วงก่อนหน้านี้ และจะเดินทางไปประเทศเยอรมัน ระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน – 16 สิงหาคม 2564

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กอ๊อด ยินดี ณัฐกิตติ์ ร่วมฝึกซ้อมกับบาเยิร์น มิวนิค พร้อมมอบเงินขวัญถุง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง