ราชันมังกร สร้างความฮือฮาใส่ชื่อ โตโน่ ลุยเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก

19 มิ.ย. 2564 - 01:22 น.

ราชันมังกร ราชบุรี เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก ตัดสินใจใส่ชื่อ “โตโน่”ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ร่วมโม่แข้งฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราชันมังกร ราชบุรี เอฟซี 1 ใน 4 ตัวแทนสโมสรจากประเทศไทย ที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม สร้างความฮือฮาด้วยการใส่ชื่อของ “โตโน่”ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดารานักแสดงชื่อดังร่วมโม่งแข้งรายการนี้ด้วย

ก่อนหน้านี้ “โตโน่” ได้ร่วมซ้อมช่วงปรีซีซั่นกับราชบุรี เอฟซี มาตลอด และ “เสี่ยฟลุ๊ก”ธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี ยอมรับว่ามีการพูดคุยเรื่องใส่ชื่อดาราคนดังเป็นนักเตะอาชีพของสโมสรจริง แต่ยังไม่มีความคืบหน้ามากเท่าไหร่นัก

ล่าสุดมีรายงานว่าราชบุรี เอฟซี ตัดสินใจใส่ชือของ “โตโน่” ในการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี ด้วย

สำหรับราชบุรี ได้เล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกของสโมสร โดยได้เข้ารอบแบ่งกลุ่มแบบอัตโนมัติ อยู่ในกลุ่มจี ร่วมกับ โปฮัง สตีลเลอร์ส (เกาหลีใต้), นาโงยา แกรมปัส (ญี่ปุ่น) และ ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม (มาเลเซีย) ซึ่งราชบุรี จะเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขัน และใช้สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นสังเวียนแข้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ราชันมังกร สร้างความฮือฮาใส่ชื่อ โตโน่ ลุยเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง