โตโน่ ยันขอมุ่งมั่นเต็มที่เพื่อราชันมังกร ชี้คำวิจารณ์เป็นเรื่องธรรมดา

20 มิ.ย. 2564 - 16:57 น.

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นัดแสดงชื่อดังยืนยันพร้อมโชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่ในการช่วยทัพราชบุรี เอฟซี ลุยถ้วยฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ชี้คำวิจารณ์เป็นเรื่องปกติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง ได้ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทัพ “ราชันมังกร”ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เป็นเวลา 6 เดือน พร้อมถูกส่งชื่อลงเล่นในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2021 และเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม

ล่าสุดดารานักแสดงหนุ่มวัย 34 ปี เปิดใจถึงการถูกกระแสแฟนบอลวิพากษ์วิจารณ์ว่า จะไหวหรือไม่กับการลงเล่นฟุตบอลระดับสูงอย่างไทยลีก และสโมสรเอเชีย ว่า “ผมโฟกัสในสิ่งที่ผมจะทำ ว่าผมจะสู้ให้เต็มที่ที่สุด เพื่อคุณดูทุกคน ในการแข่งขันในทุกๆ ครั้ง ถ้ามีการถ่ายทอดสดทางสื่อๆ ต่างๆ เราคงเล่นเพื่อเพื่อนๆ เพื่อสโมสร และเพื่อแฟนบอลทุกคน”

“ส่วนเรื่องคอมเมนต์ ผมมองว่าใครจะพิมพ์หรือจะพูดยังไงก็พูดได้ มันไม่ใช่ผม ส่วนตัวผมมีหน้าที่ตื่นเช้ามาซ้อม พักผ่อนให้เพียงพอ ทำผลงานให้ดีที่สุด เลยไม่ได้รู้สึกว่ามันมีผลอะไรกับผม แล้วที่สำคัญเราอยู่ในวงการบันเทิง เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องธรรมดา”

ทั้งนี้แข้งดาราวัย 34 จะสวมเสื้อหมายเลข 96 พร้อมปักชื่อหลังเสื้อว่า “PHAKIN” ลงเล่นในกับ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

สำหรับราชบุรี เอฟซี ถูกจับสลากไปอยู่กลุ่มจี ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม ร่วมกับโปฮัง สตีลเลอร์ส (เกาหลีใต้) นาโงยา แกรมปัส (ญี่ปุ่น) และ ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม (มาเลเซีย) ซึ่งราชบุรี จะเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขัน และใช้สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นสังเวียนแข้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โตโน่ ยันขอมุ่งมั่นเต็มที่เพื่อราชันมังกร ชี้คำวิจารณ์เป็นเรื่องธรรมดา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง