กว่างโซ้ง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้นักเตะครบ 22 คนที่จะเล่นฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่มแล้ว หลังจาก 4 แข้งทัพช้างศึกบินตามสบทบที่อุซเบกิสถาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กว่างโซ้ง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ตัวแทนจากสโมสรไทยลีก ที่กำลังเตรียมความพร้อมสำหรับฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอช ที่ประเทศอุซเบกิสถาน

ล่าสุดทัพกว่างโซ้งมหาภัย เจ้าของแชมป์ช้าง เอฟเอ คัพ 2020 ได้รับข่าวดีเพิ่มเติม เมื่อ 4 แข้งทีมชาติไทย อย่าง พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, เอกนิษฐ์ ปัญญา และ สรานนท์ อนุอินทร์ ตามสมทบเป็นที่เรียบร้อย

โดย “เสี่ยฮั่น”มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษาสิงห์ เชียงรา ยูไนเต็ด เผยความคืบหน้าของทีมผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “นักฟุตบอลที่เราพามาแข่งมีทั้งหมด 22 คน เมื่อวานนี้ทุกคนมากันครบแล้ว ส่งตรงมาจากดูไบ 4 คนเลย ทุกคนดูแล้วมีความกระหายที่จะได้ลงทำการแข่งขันนี้มาก”

“แต่เมื่อวานนี้ทั้ง 4 คนเพิ่งตรวจเชื้อโควิด-19 เลยยังไม่ได้ซ้อมในตอนเย็นเมื่อ วันนี้เราจะซ้อมครบทีมเป็นวันแรก ผมค่อนข้างตื่นเต้น เพราะเราซ้อมกันไม่ครบทีมมาเดือนกว่าๆ แล้ว”

“วันนี้หลังจากที่เราได้ร้องขอในเรื่องของการเปลี่ยนสนามซ้อม เราจะได้ไปซ้อมที่สนามของทีมบุนยอดกอ ต้องขอขอบคุณทางเอเอฟซี ที่ได้ปรับปรุงและรับฟังข้อเสนอของเรา นอกเหนือจากเรื่องฟุตบอลอาหารการกินเริ่มเข้าที่เข้าทาง ค่าครองชีพที่นี่ก็ถูกมาก สินค้าหลายๆ อย่างค่อนข้างถูกมากถ้าเปรียบเทียบกับบ้านเรา ผู้คนและการใช้ชีวิตค่อนข้างเรียบง่าย ผู้คนใจดีมากๆ แต่เสียอย่างเดียวพวกเค้าพูดภาษาอังกฤษได้น้อยมาก”

“ส่วนเรื่องของวันกลับเราคงกลับไปถึงอย่างเร็วสุดวันที่ 15 กรกฎาคม เนื่องจากข้อจำกัดในเรื่องของเที่ยวบินที่ไม่ได้บินทุกวัน มีผลกระทบกับฟุตบอลไทยแลนด์ แชมเปี้ยน คัพ แน่นอน ซึ่งรายละเอียดต่างๆ ได้แจ้งไปทางบริษัทไทยลีกแล้ว เดี๋ยวจะชี้แจงรายละเอียดร่วมกันอีกครั้ง วันนี้ผมขอเอาใจช่วยทีมราชบุรีในการแข่งเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก แมตช์แรกด้วย”

สำหรับสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เข้าร่วมฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอช โดยมีเพื่อนร่วมสายอย่าง ชุนบุก ฮุนได มอเตอร์ส (เกาหลีใต้), กัมบะ โอซากา (ญี่ปุ่น) และแทมปิเนส โรเวอร์ส (สิงคโปร์)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน