กัมพล สุดเสียดายพ่ายยะโฮร์ ชี้4นัดท้ายราชบุรียังต้องทำงานหนัก

26 มิ.ย. 2564 - 17:59 น.

กัมพล ปฐมอรรฆกุลย์ ผู้รักษาประตูราชบุรี เอฟซี ยอมรับสุดเสียดายพ่ายให้กับยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม ยอดทีมจากมาเลเซีย ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ชี้นัดที่เหลือต้องทำงานหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กัมพล ปฐมอรรฆกุลย์ ผู้รักษาประตู “ราชันมังก”ราชบุรี เอฟซี ทำหน้าที่ช่วยทีมเซฟประตูได้หลายต่อหลายจังหวะ ในเกมการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก นัดที่ 2 ของทีมที่ลงสนามพ่ายให้กับยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม จากมาเลเซียไป 0-1 จนได้รับคัดเลือกเป็นแมนออฟเดอะแมตซ์ ในเกมนัดดังกล่าว ซึ่งหลังจบเกมผู้รักษาประตูราชันมังกร เผยถึงความรู้สึกว่าเสียดายกับผลการแข่งขัน

“ผลงานของเราที่ผ่านมายังไม่เป็นที่น่าพอใจสำหรับเรานัก จริงๆ เราคาดหวังมากกว่านี้ เราต้องการ 3 แต้ม 3 คะแนน เพื่อแฟนบอลเรา แฟนฟุตบอลไทยด้วย เพราะว่าแมตซ์นี้เป็นแมตซ์สำคัญอีกแมตซ์หนึ่ง แต่เราก็ลาดไปจากการขาดสมาธิเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งเรายังมีอีก 4 แมตซ์ที่เราต้องทำงานหนักกันต่อไป เราหวังว่าแฟนบอลจะเป็นกำลังใจให้เรา และเรามั่นใจว่าราชบุรีจะสู้เต็มที่”

“ส่วนฟอร์มส่วนตัวในแมตซ์นี้ถือโอเค แต่ยังไงวันนี้ทีมเราแพ้ ซึ่งโดยรวมแล้วยังต้องแก้ไขกัน ขอบคุณที่เป็นกำลังใจและและยังมีอีก 3 ทีมที่เป็นตัวแทนของทีมจากไทย ขอขอบคุณทุกกำลังใจมากๆ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กัมพล สุดเสียดายพ่ายยะโฮร์ ชี้4นัดท้ายราชบุรียังต้องทำงานหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง