เสี่ยฮั่น โพสต์ถามสาธารณสุขแข้งกักตัวไม่ครบ14วันลงสนามอุ่นเกือก

29 มิ.ย. 2564 - 11:37 น.

เสี่ยฮั่น มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษาสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความถามกระทรวงสาธารณสุขว่าสมควรหรือไม่ หลังมีภาพนักเตะกักตัวไม่ครบ14วันลงอุ่นเครื่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เสี่ยฮั่น มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษา “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกโรงโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมโชว์ภาพสโมสรลีกอาชีพของไทยลงสนามอุ่นเครื่องเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. โดยในภาพดังกล่าวมีนักเตะทีมชาติไทย ซึ่งเพิ่งกลับจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) อยู่ในสนามแข่งขันด้วย

โดยนายใหญ่กว่างโซ้งมหาภัย โพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ไม่รู้ว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ อยากให้ กระทรวงสาธารณสุขและทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ควรต้องออกมาตอบประชาชนว่า ขณะที่ประชาชนหลายภาคส่วนต้องถูกล็อกดาวน์ และต้องจ่ายเงินค่ากักตัวตามมาตรการอย่างเข้มงวด 14 วัน”


“ถ้ามี การกักตัวทิพย์เช่นนี้จริง คุณจะมีคำตอบให้ประชาชนอย่างไร? หัวใจของคนไทยบอบช้ำกันมาเยอะแล้ว รอกันอีกแค่ไม่กี่วันก็ไม่ได้เหรอครับท่าน”

“ปล. ลูกบอลรุ่นนี้คือรุ่นใหม่ล่าสุดจากไทยลีกฤดูกาล 2021/22 ที่ทุกทีมเพิ่งได้รับแจก และตามจริงนักเตะทีมชาติทุกคนจะครบกำหนดกักตัววันที่ 1 กรกฎาคมครับ”

สำหรับภาพซ้อมดังกล่าวถูกโพสต์โดยเพจเฟซบุ๊กสโมสรขอนแก่น เอฟซี โดยตั้งอัลบัมภาพเกมอุ่นเครื่องนัดดังกล่าวว่า บรรยากาศเกมอุ่นเครื่องระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ ขอนแก่น เอฟซี ที่สนามเขากระโดง จ.บุรีรัมย์ เมื่อ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ในอัลบัมภาพดังกล่าวมีนักเตะทีมชาติไทย ซึ่งเพิ่งเดินทางกลับจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) อยู่การแข่งขันนัดนั้นด้วย โดยความจริงนักเตะทีมชาติไทยจะพ้นระยะกักตัวในวันที่ 2 ก.ค.

อย่างไรก็ตามจากการโพสต์ของบิ๊กบอสสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้เข้าสู่สายตาสาธารณชน ปรากฏว่าโพสต์อัลบัมภาพดังกล่าวได้ถูกลบไปจากเพจเฟซบุ๊กของขอนแก่น เอฟซี เรียบร้อยแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เสี่ยฮั่น โพสต์ถามสาธารณสุขแข้งกักตัวไม่ครบ14วันลงสนามอุ่นเกือก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง