กุนซือเจ้าท่า “โค้ชอู๊ด”สระราวุฒิ ตรีพันธ์ พอใจกับผลงานการเสมอกับเซเรโซ โอซากา ถ้วยใหญ่สโมสรเอเชีย ยอมรับประตูขึ้นนำมีโชคช่วยเล็กน้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กุนซือเจ้าท่า “โค้ชอู๊ด”สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือสิงห์เจ้าท่า ยอมรับเซเรโซ โอซากา เป็นทีมที่ดีแม้ส่งแข้งสำรองลงเล่น เผยพอใจกับผลเสมอ หลังการท่าเรือ เจ๊า เซเรโซ โอซากา 1-1 ศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ นัดที่สาม

การท่าเรือ พลาดได้สามคะแนนไปอย่างน่าเสียดายแม้ขึ้นนำก่อนจากประตูของ ปกรณ์ เปรมภักดิ์ หลังโดนทีเด็ดตัวสำรองฝั่ง เซเรโซ โอซากา อย่าง ทัตสึฮิโระ ซากาโมโตะ ไล่ตีเสมอ 1-1 ช่วงท้ายเกม ทำให้สิงห์เจ้าท่า เก็บเพิ่มเป็น 4 คะแนน จากการชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 1 ขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูงชั่วคราว

โดย “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนการท่าเรือ กล่าวหลังเกมว่า “นัดนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างอึดอัด เซเรโซ โอซากา ยังคงมีมาตรฐานที่ดีแม้จะส่งนักเตะชุดสำรองลงเล่น”

“ผลเสมอในเกมนี้ถือว่าน่าพอใจ อย่างไรก็ตามหากต้องการผ่านเข้าสู่รอบต่อไป อีก 3 เกมที่เหลือต้องพยายามเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด”

“ส่วนจังหวะยิงไกลของปกรณ์ แม้ว่าจะมีโชคเข้ามาช่วยแต่นี่คือเสน่ห์ของฟุตบอล แต่ท้ายที่สุดต้องชื่นชมน้องๆ ทุกคนที่พยายามทำงานอย่างหนักตลอด 90 นาที จนคว้า 1 คะแนนสำคัญได้สำเร็จ”

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ จะลงฟาดแข้งกับ เซเรโซ โอซากา (ญี่ปุ่น) ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ นัดที่ 4 วันที่ 3 ก.ค. เวลา 17.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน