โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือใหญ่การท่าเรือ เผยการได้เล่นกับเซเรโซ โอซากา มาก่อนหน้านี้ทำให้รู้แนวทางของคู่แข่ง ชี้สิงห์เจ้าท่าต้องไม่หยุดหากต้องการเข้ารอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย เซร์คิโอ ซัวเรส แนวรุก “สิงห์เจ้าท่า” เข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันศึก เอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ นัดที่ 4 ระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี พบ เซเรโซ โอซากา ที่ห้องแถลงข่าวสนามช้าง อารีนา เมื่อ 2 ก.ค.

โดย สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือ “สิงห์เจ้าท่า” ให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมก่อนเกมว่า “เซเรโซ โอซากา เป็นทีมที่ดี ถ้าย้อนไปในเกมที่ผ่านมา พวกเขามีโอกาสทำประตูเราหลายครั้ง แต่ถ้ามองอีกมุมหนึ่งเรามีจังหวะได้ลุ้นหลายครั้งเช่นกัน”

“อย่างไรก็ตามช่วงที่ผ่านมาเราทำการบ้านอย่างเต็มที่และจะเห็นว่าแนวทางการเล่นของเซเรโซ มีความชัดเจนในแบบฉบับของเขาอยู่แล้ว ซึ่งผมได้กำชับน้องๆ ทุกคน ในเรื่องวินัยและความกล้าที่จะเล่นทั้งในเกมรับและรุก แม้ 3 เกมแรก เราทำได้ 4 แต้ม แต่เราจะหยุดอยู่แค่นี้ไม่ได้หากต้องการผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ฉะนั้นอีก 3 เกมที่เหลือ ล้วนเป็นเกมสำคัญที่เราจะต้องทำผลงานให้ดีที่สุด”

ขณะที่ เซร์คิโอ ซัวเรส แนวรุก “สิงห์เจ้าท่า” เผยว่า “เราเพิ่งลงเล่นกับ เซเรโซ โอซากา มาเมื่อ 2 วันก่อน ทำให้เรารู้แนวทางการเล่นของพวกเขาพอสมควรว่าตรงไหนคือจุดเด่นและจุดด้อย แมตช์นี้คงเป็นอีกหนึ่งแมตช์ที่ท้าทายกับเรา แต่เราจะพยายามโชว์ศักยภาพที่มีออกมาให้มากที่สุดเพื่อทำตามเป้าหมายที่วางไว้ให้สำเร็จ”

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. จะลงฟาดแข้งกับ เซเรโซ โอซากา (ญี่ปุ่น) ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ นัดที่ 4 วันที่ 3 กรกฎาคม 2564 เวลา 17.00 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน