คริสเตียน อีริกเซน ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน หลังเกิดเหตุการณ์ที่เกือบทำให้เสียชีวิตในยูโร 2020 โดยเจ้าตัวชักภาพร่วมกับแฟนเด็กน้อยรายหนึ่งด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คริสเตียน อีริกเซน กองกลาง “โคนม”เดนมาร์ก สุขภาพร่างกายแข็งแรงและปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนได้แล้ว หลังเกิดเหตุการณ์ที่เกือบทำให้เสียชีวิตในศึกยูโร 2020 โดยเจ้าตัวยังชักภาพร่วมกับแฟนเด็กน้อยรายหนึ่งด้วย

อีริกเซนตกเป็นข่าวช็อกโลกจากเหตุการณ์ในเกมกลุ่มบี ที่เดนมาร์กดวลแข้งกับฟินแลนด์ เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน หลังเจ้าตัวฟุบลงไปกับพื้นสนามโดยไม่มีการปะทะเกิดขึ้น ซึ่งกล้องจับภาพได้ว่าแข้งรายนี้ถึงกับมีอาการตาค้าง

จากนั้นทีมแพทย์ต้องใช้เวลาปฐมพยาบาลอยู่นานกว่าจะเคลื่อนย้ายร่างออกจากสนามได้ ท่ามกลางความกระวนกระวายใจของผู้คนทั่วโลก กระทั่งอีริกเซนกลับมาได้สติอีกครั้ง และอาการพ้นขีดอันตรายจนออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว

ล่าสุดอินสตาแกรมชื่อบัญชี bjornbindzus ของเด็กชายคนหนึ่ง ลงภาพตัวเองถ่ายร่วมกับอีริกเซนเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม โดยจะเห็นได้ว่าเพลย์เมกเกอร์รายนี้มีสีหน้าที่แจ่มใส ซึ่งมีผู้คนมาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

เจ้าหนูนามว่า บียอร์น บินด์ซุส เปิดเผยว่า “ตอนที่ผมขอถ่ายรูปด้วยนั้น อีริกเซนไม่แสดงความลังเลแม้แต่วินาทีเดียว เป็นเรื่องดีที่ได้พบเขา ซึ่งเขามีสีหน้าที่ดีและดูเหมือนสุขภาพแข็งแรง”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bjørn Bindzus (@bjornbindzus)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน