เปลี่ยนแม่ทัพ อีกครั้ง “สิงห์เจ้าท่า”การท่าเรือ เอฟซี เตรียมประกาศแต่งตั้ง “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน นั่งแท่นหัวหน้าผู้ฝึกสอน แทนที่ “โค้ชอู๊ด”สระราวุฒิ ตรีพันธ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปลี่ยนแม่ทัพ – หลังจากมีกระแสข่าวอย่างต่อเนื่องว่า “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน อดีตกุนซือที่พา “เดอะ แรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด คว้าแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2020 เตรียมกลับมาคุมบังเหียนบนลีกสูงสุดอีกครั้ง

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า “สิงห์เจ้าท่า”การท่าเรือ เอฟซี ได้บรรลุข้อตกลงในการดึง “โค้ชโอ่ง” ซึ่งปัจจุบันนั่งที่ปรึกษาด้านเทคนิคให้กับ “ตราชฎา”ราชประชา เอฟซี ทีมศึกเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก 2) มาทำงานที่แพท สเตเดียม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ “โค้ชโอ่ง” เข้ามาพร้อมกับ “โค้ชแอม” ปรมัต พรหมแก้ว โค้ชผู้รักษาประตูคู่ใจมาจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มาร่วมงานที่ถิ่นแพท สเตเดียม อีกด้วย โดยจะเข้ามาทำงานร่วมกับทีมสต๊าฟชุดเก่าที่ยังคงอยู่ทั้ง จักรราช โทนหงษา, ณรงค์ชัย วชิรบาล และ วีรยุทธ บินอับดุลเลาะมาน รวมถึง มิลาน เดวิช โค้ชประตูชาวเซอร์เบีย

ขณะที่ “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธุ์ กุนซือคนเก่าของการท่าเรือ จะถูกขยับเข้าไปนั่งแท่นที่ปรึกษาฝ่ายเทคนิคต่อไป โดยคาดว่าการท่าเรือ จะมีการเปิดตัว “โค้ชโอ่ง” เป็นกุนซือคนใหม่ในเร็วๆ นี้

นอกจากนี้ พล.ท.ม.ล.สุปรีดี ประวิตร ประธานสโมสรราชประชา เอฟซี ทีมน้องใหม่ในศึกไทยลีก 2 ยอมรับว่า บีจี เรียกตัว “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน กลับต้นสังกัดไปแล้ว หลังเจ้าตัวคุมทีม “ตราชฎา” ฝึกซ้อมอยู่ที่ขอนแก่นมา 1 เดือนเต็ม แต่ตนไม่ทราบรายละเอียดว่าเขาจะไปคุมทีมที่ไหนต่อไปคงรอให้ทางสโมสรแถลงข่าวเองจะดีกว่า

พร้อมทั้งเผยว่า ราชประชา ไม่มีปัญหา เพราะมี “โค้ชเจ” จักกริช บุญคำ กับ “โค้ชโรจน์” รุ่งโรจน์ สว่างศรี อยู่กับทีมมาตลอดอยู่แล้ว เมื่อไม่มี “โค้ชโอ่ง” โค้ชทั้ง 2 คนพร้อมทำหน้าที่ต่อไปเหมือนเดิม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน