การ์มิน ประกาศเปิดตัว คีริน ตันติเวทย์ นักวิ่งทีมชาติไทย เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนใหม่ พร้อมกับเผยโฉมนาฬิกาวิ่งรุ่นพิเศษต้อนรับ “โตเกียว โอลิมปิก 2020”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การ์มิน นาฬิกาวิ่งระบบจีพีเอส ประกาศเปิดตัว คีริน ตันติเวทย์ ยอดนักวิ่ง 10,000 เมตร ทีมชาติไทยรับตำแหน่ง แบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนใหม่ พร้อมกับเผยโฉมนาฬิกาวิ่งรุ่นพิเศษต้อนรับ “โตเกียว โอลิมปิก 2020” กับรุ่น ฟอร์รันเนอร์ 245 มิวสิค เจแปน อิดิชั่น ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ให้กลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น บ่งบอกถึงชัยชนะ และมีจำหน่ายที่เมืองไทยเพียงแค่ 300 เรือนเท่านั้น

สกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า คีริน เจ้าของ 2 เหรียญทอง ซีเกมส์ 2562 เป็นหนึ่งในนักกีฬาความหวัง และนับเป็นหนึ่งในไอดอลนักวิ่งของไทย การ์มิน จึงได้เปิดตัว นาฬิกา รุ่น FORERUNNER 245 MUSIC JAPAN EDITION ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดในตระกูล ฟอร์รันเนอร์ ที่ประกอบไปด้วย ฟอร์รันเนอร์ 55, ฟอร์รันเนอร์ 245, ฟอร์รันเนอร์ 745 และ ฟอร์รันเนอร์ 945 โดยรุ่นพิเศษนี้ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของการแข่งขัน โตเกียว โอลิมปิก 2020 ที่มาพร้อมสายซิลิโคน ขาว-แดง ตัดกับ สีทองของปุ่มกด และตัวปรับสาย

คีริน เปิดเผยว่า การ์มิน ถือเป็นสมาร์ทวอทช์ที่เป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยให้นักวิ่งติดตาม พัฒนาฟอร์มการวิ่งได้ดีอย่างต่อเนื่อง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฝึกซ้อมได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะความแม่นยำในเรื่องสถิติต่างๆทำให้บรรดานักกีฬาชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ สำหรับโอลิมปิกครั้งนี้ จะพยายามทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และก็อยากจะได้แรงเชียร์จากแฟนๆกีฬาชาวไทยในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน