สิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ ที่ตกเป็นข่าวว่าเตรียมเปลี่ยนหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ ล่าสุดประกาศตั้ง “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน นั่งแท่นกุนซืออย่างเป็นทางการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ เอฟซี โดย “มาดามแป้ง”นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ ประกาศแต่งตั้ง “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือมากประสบการณ์ วัย 51 ปี คุมทัพสิงห์เจ้าท่าอย่างเป็นทางการ พร้อมวางโปรแกรมซ้อมทันทีเพื่อเตรียมลุยศึกไทยลีก 2021/22 ที่กำลังจะมาถึง

วันที่ 20 ก.ค. “มาดามแป้ง”นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เปิดเผยข่าวอย่างเป็นทางการ โดยแต่งตั้ง “โค้ชโอ่ง”ดุสิต เฉลิมแสน รับตำแหน่ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนการท่าเรือ พร้อมแต่งตั้ง “โค้ชอู๊ด”สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ขึ้นรับตำแหน่ง ที่ปรึกษาด้านเทคนิคของทีม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2021/22

“มาดามแป้ง” กล่าวว่า “ขอต้อนรับโค้ชโอ่งสู่ครอบครัวแสดน้ำเงินอีกครั้ง ประสบการณ์ของโค้ชโอ่งตั้งแต่การเป็นนักเตะยุคดรีมทีม จนได้คุมทีมมากมายทั้งต่างประเทศ และในประเทศ รวมถึงผลงานในฤดูกาลล่าสุดย่อมการันตีถึงความสามารถ ที่สำคัญเป็นกุนซือที่เคยสร้างความประทับใจให้แฟนๆ สิงห์ท่าเรือ เมื่อครั้งพาทีมเลื่อนชั้นในฤดูกาล 2013 เขาคือตำนานคนหนึ่งของที่นี่ และนี่จะเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่แป้งเชื่อว่า โค้ชโอ่งจะพาเราไปถึงเป้าหมายได้”

“สำหรับโค้ชอู๊ด (สระราวุฒิ ตรีพันธ์) เป็นน้องที่แป้งยังเชื่อใจและทำงานร่วมกันอย่างดีมาโดยตลอด ในฐานะที่ปรึกษาของทีมนั้น เราเชื่อว่าความเข้าใจและวิธีการทำงานจะช่วยสอดประสานให้ทีมเดินหน้าต่อไปได้อย่างไม่สะดุด” มาดามแป้ง กล่าวเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม นอกจากโค้ชโอ่ง แล้ว การท่าเรือ ยังดึง “โค้ชแอม”ปรมัต พรหมแก้ว โค้ชผู้รักษาประตูคู่ใจมาร่วมทีมด้วย โดยจะร่วมวางแผนการทำงานทันทีเพื่อเตรียมความพร้อมของนักเตะ ก่อนเข้าสู่การแข่งขันไทยลีก 2021/22 ซึ่งมีกำหนดเปิดฤดูกาลวันที่ 13 สิงหาคม นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน