เปิดวาร์ป หนุ่มหุ่นล่ำ ผู้ถือธงชาติตองกา ออกมาแป๊บเดียว ฮือฮาไปทั่วโซเชียล!

24 ก.ค. 2564 - 16:41 น.

ชวนรู้จัก “พิตา เทาฟาโตฟัว ” หนุ่มหล่อกล้ามโต ผู้ถือธงชาติตองกาในพิธีเปิดโอลิมปิก ปรากฏตัวเพียงไม่กี่นาที ทำฮือฮาไปทั่วโซเชียล!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโซเชียล เมื่อ “พิตา เทาฟาโตฟัว “ นักกีฬาเทควันโดทีมชาติ ผู้เชิญธงชาติฝ่ายชายของตองกา เดินเข้าสู่สนามในพิธีเปิดการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา

สิ่งที่ทำให้ผู้คนพูดถึงอย่างหนัก คงจะเป็นการสวมชุดพื้นเมืองตองกา ที่โชว์ท่อนบนสุดเพอร์เฟกต์ ยิ่งได้ทาน้ำมันลงบนผิว ยิ่งทำให้เห็นกล้ามเนื้อชัด จนกลายเป็นไวรัลให้ผู้คนถามหากันยกใหญ่

พิตา เทาฟาโตฟัว เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 1983 ลูกครึ่งตองกา-ออสเตรเลีย โดยคุณพ่อเป็นชาวตองกา คุณแม่เป็นชาวออสเตรเลีย ด้วยความสูงที่โดดเด่น ทำให้เขาเข้าสู่วงการนายแบบตั้งแต่อายุ 18 ปี ปัจจุบันยังเป็นทูตของยูนิเซฟอีกด้วย

นอกจากรูปลักษณ์ที่โดดเด่นแล้ว พิตา เทาฟาโตฟัว ยังมีทักษะทางกีฬาที่เป็นเลิศ เขาเป็นทั้งนักกีฬาเทควันโด สกีครอสคันทรี และพายเรือแคนู

สำหรับโอลิมปิกเกมส์ 2020 ถือเป็นการมาโอลิมปิกครั้งที่ 3 ของ พิตา เทาฟาโตฟัว ก่อนหน้าเขาเคยเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่นครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล และการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ฤดูหนาว 2018 ที่เมืองพย็องชัง ประเทศเกาหลีใต้

แน่นอนว่า พิตา เทาฟาโตฟัว เคยเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ตมาแล้ว เพราะเขาสวมชุดพื้นเมืองตองกาเดินเข้าพิธีเปิดการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ทั้ง 3 ครั้ง เรียกได้ว่ารูปลักษณ์และทักษะโดดเด่นขนาดนี้ จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นขวัญใจของหลายคน

พิธีเปิดโอลิมปิกเกมส์ ปี 2016

หากใครสนใจอยากทำความรู้จักหนุ่มพิตา เทาฟาโตฟัว เพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ อินสตาแกรม หรือ ทวิตเตอร์ ของชายหนุ่มได้เลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดวาร์ป หนุ่มหุ่นล่ำ ผู้ถือธงชาติตองกา ออกมาแป๊บเดียว ฮือฮาไปทั่วโซเชียล!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง