โค้ชเช : ตอนนี้ถ้าเป็นไปได้ อยากได้สัญชาติไทยเร็วๆครับ

26 ก.ค. 2564 - 14:54 น.

เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคมที่ผ่านมา ที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมคณะ ได้นำฮีโร่เหรียญทองประวัติศาสตร์เทควันโดโอลิมปิกเกมส์ “น้องเทนนิส”พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ จอมเตะหมายเลข 1 ของโลก พร้อมด้วย นายธนฑิตย์ รักตะบุตร เลขาธิการสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้จัดการทีม, โค้ช เช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนเทควันโดทีมชาติไทย , โค้ชวิชิต สิทธิกัณฑ์ และ “จูเนียร์”รามณรงค์ เสวกวิหารี นักเทควันโดรุ่น 58 กก.ชาย เดินทางกลับจากการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


โดยสายการบิน สิงโปร์แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ SQ726 มาถึงเมืองไทย ลงเครื่องที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต เมื่อเวลา 09.25 น. พร้อมเข้าโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ เป็นเวลา 14 วัน โดยมีชาวเมืองภูเก็ตแห่มาให้การต้อนรับสุดอบอุ่น

โค้ชเช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอนเทควันโด ทีมชาติไทย เปิดเผยว่า ดีใจมากครับ อยู่เมืองไทยมาเกือบ 20 ปี ทุกครั้งที่คุมทีมชาติไทยไปแข่งขัน ทำเต็มที่ที่สุด ดีใจที่สุดชัยชนะครั้งนี้ไม่ใช่ของพวกเรา แต่เป็นของคนไทยทั้งประเทศ ส่วนสัญชาติไทย ถ้าได้แล้วก็ยังคงทำหน้าที่เหมือนเดิม แต่ตอนนี้ถ้าเป็นไปได้อยากได้สัญชาติไทยเร็วๆ ครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โค้ชเช : ตอนนี้ถ้าเป็นไปได้ อยากได้สัญชาติไทยเร็วๆครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง