ห้ามพลาด !! PLAN B ยิงสดมวยสากลโอลิมปิกรอบรองชนะเลิศ รุ่น 60 กก.หญิง เจ้าแต้ว สุดาพร สีสอนดี นักชกหญิงประวัติศาสตร์ของไทย ดีกรีรองแชมป์โลก 2018 พบกับ เคลลี่ แอนน์ แฮร์ริงตัน แชมป์โลก 2018 จากไอร์แลนด์ และเป็นเต็ง 1 ของรายการนี้ ผ่าน 534 จอ digital Out of Home ทั่วประเทศ วันที่ 5 สิงหาคม เวลา 12.00 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การผ่านเข้ามาถึงรอบตัดเชือกของ สุดาพร สีสอนดี ทำให้เธอการันตีเหรียญทองแดงเป็นอย่างน้อยไว้ในมือเรียบร้อยแล้ว ความสำเร็จดังกล่าวนับเป็นเหรียญโอลิมปิกครั้งแรกในรอบ 9 ปีของมวยสากลไทยหลังจากครั้งสุดท้ายทำได้จากเหรียญเงินของ แก้ว พงษ์ประยูร ปี 2012

ขณะเดียวกันยังเป็นเหรียญแรกของนักมวยหญิงไทยในเวทีโอลิมปิก ซึ่งเปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นความสำเร็จในโอลิมปิกเกมส์อีกครั้งของวงการกำปั้นไทย และแน่นอนว่า “เจ้าแต้ว” สุดาพร ก็ไม่ต้องการที่จะหยุดอยู่แค่เหรียญทองแดงเท่านั้น

PLAN B ขอมอบโอกาสการมีส่วนร่วมในไฟต์ประวัติศาสตร์ให้กับแฟน ๆ กีฬาชาวไทยทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถรับชมและส่งใจเชียร์ สุดาพร สีสอนดี ให้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ ผ่านการชมถ่ายทอดสดผ่านจอ LED Digital Out-of-Home จำนวน 534 จอทั่วประเทศ

ติดตามการถ่ายทอดสดโอลิมปิกเกมส์ 2020 ได้ทุกวันทาง T-Sports ร่วมด้วย Thai PBS, NBT, PPTV, JKN 18, ทรูโฟร์ยู 24, GMMTV 25 และ AIS PLAY ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม – 8 สิงหาคม 2564

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน