เมื่อวันที่ 5 ส.ค.2564 นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับนักมวยหญิง ‘แต้ว’สุดาพร สีสอนดี กำปั้นขวัญใจชาวไทย ที่สามารถคว้าเหรียญทองแดงกลับประเทศไทยจากการแข่งขันมวยสากล รุ่นไลต์เวต 60 กก. กับ เคลลี แอนน์ แฮร์ริงตัน ชาวไอร์แลนด์ ประเภทหญิง รอบรองชนะเลิศ 4 คนสุดท้าย ในมหกรรมโอลิมปิก 2020 เมื่อวันที่ 5 ส.ค.2564 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช

ทั้งนี้ สุดาพรจะได้รับเงินรางวัลพิเศษ นอกเหนือจากเกณฑ์ของกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติที่บางจากฯ และกลุ่มพันธมิตรได้ตั้งขึ้นเพื่อร่วมสนับสนุนนักมวยทีมชาติไทยในการแข่งขันโอลิมปิก 2020 โดยบางจากฯ จะมอบเงินรางวัล 2 ล้านบาทสำหรับเหรียญทองแดง

พร้อมกันนี้ บางจากฯ ในฐานะผู้สนับสนุนโรงเรียนบ้านทองหยอด ขอแสดงความยินดีและขอบคุณ ‘น้องเมย์’ รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตันมือ 6 ของโลก จากโรงเรียนบ้านทองหยอดที่ได้ไปร่วมแข่งขันแบดมินตัน ในประเภทหญิงเดี่ยวและสามารถเข้าสู่รอบ 8 คนก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่ผ่านมาด้วย รวมถึงนักกีฬาทีมชาติไทย สต๊าฟโคช และทีมงานทุกคน

“ขอขอบคุณและแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคนที่ไปร่วมทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันโอลิมปิกที่โตเกียว ไม่ว่าจะได้เหรียญรางวัลกลับมาหรือไม่ก็ตาม ทุกคนได้มอบความสุขและความภาคภูมิใจให้แก่ชาวไทย ด้วยการลงแข่งขันอย่างสุดฝีมือท่ามกลางความท้าทายในสถานการณ์อันยากลำบากในขณะนี้ พวกเราชาวบางจากฯ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเสมอ การแข่งขันโอลิมปิก 2020 ครั้งนี้ยังไม่สิ้นสุด ผมขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยร่วมกันส่งกำลังใจให้นักกีฬาไทยที่จะลงแข่งในวันต่อๆ ไปด้วย” นายชัยวัฒน์กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน