บิ๊กปวิณ เผย ‘ฐิติพันธ์’ เตรียมลาบีจี หลังสัญญาใหม่ไม่ลงตัว

6 ส.ค. 2564 - 14:42 น.

บิ๊กปวิณ ประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยว่า ‘ฐิติพันธ์’ เตรียมลาสดมสรเป้นที่แน่นอนแล้ว หลังเจรจาสัญญาฉบับใหม่ไม่ลงตัว และสัญญาจะหมดลงช่วงสิ้นปี 2021

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ “เดอะ แรบบิท” บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 2020-21 ที่ผ่านมา ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางทีมชาติไทย แทนที่ของเดิมที่จะหมดสัญญาลงช่วงสิ้นปี 2021 และมีทีมสนใจคว้าตัวไปร่วมทัพ

ทว่าล่าสุด บิ๊กปวิณ ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ทางรายการ The South Stand ของเพจทางการของ สโมสบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ผมยอมรับครับว่ามีครับ มีตอนนี้ 2 ทีม ที่ติดต่อเข้ามา แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าทีมไหน แต่ต้องรออยู่ว่าตกลงจะเดินจะรุกกันยังไง คือผมพูดตรงๆว่าผมไม่ต้องการปล่อยยืม “ฐิติพันธ์” ด้วยซ้ำ อีกทั้งการปล่อยยืมพอเขาลงสนามและมาเจอกับเรา มันเจอกันไม่ได้”


“อยากให้รู้ว่านักฟุตบอล อาชีพ คือ เตะบอล ไม่ใช่แค่ซ้อมบอลและสถานการณ์ทุกวันนี้โควิดผมบอกให้เลยว่า ช่วงนี้ทุกทีม ทีมใหญ่ทีมเล็กมันมีปัญหาหมด ทุกคนก็พยายามที่จะลดค่าใช่จ่ายอยู่แล้ว”

สำหรับ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ย้ายจาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มาร่วมทีม “เดอะ แรบบิท” เมื่อฤดูกาล 2018 ก่อนที่ฤดูกาลต่อมาจะถูกปล่อยตัวให้ โออิตะ ทรินิตะ ยืมตัวไปใช้งาน โดยทำผลงานลงเล่นในศึกเจลีก 20 นัด เป็นตัวจริง 12 นัด และผลงานในศึกฟุตบอลถ้วยลูวาน คัพ ลงเล่น 3 นัด ทำได้ 1 ประตู ก่อนจะย้ายกลับมา บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2020-21 และช่วยพาทีมคว้าแชมป์ไทยลีกได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บิ๊กปวิณ เผย ‘ฐิติพันธ์’ เตรียมลาบีจี หลังสัญญาใหม่ไม่ลงตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง