ซิโก้ สยบลือหวนคุม ช้างศึก ยันเป็นไปไม่ได้ - ขอโฟกัสกับ ฮองอันห์ยาลาย

12 ส.ค. 2564 - 18:57 น.

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันคุมทัพฮองอันห์ยาลาย ในวีลีก เวียดนาม โดยอยู่ระหว่างการพักผ่อนในประเทศไทยหลังจากลีกเวียดนาม ปิดลีกยาวไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า เผยผ่านเฟซบุ๊ก SportHero เกี่ยวกับกระแสเรียกร้องของแฟนบอลที่ต้องการให้กลับมาคุมทัพช้างศึก ทีมชาติไทยอีกครั้ง ว่าเป็นไปไม่ได้ และยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ตอนอยู่เวียดนาม เวลาพี่โก้ทำคลิปอะไร ก็อยากให้แฟนๆได้ติดตามว่าทำอะไรบ้าง ขอบคุณพี่ๆน้องๆยูทูบเบอร์ต่างๆที่เอาภาพ เอาคลิปมาลง ไปโปรโมตเป็นมุมบวกบ้าง เป็นมุมลบบ้าง ก็ถือว่าเป็นกระแส แต่วันนี้พี่โก้ ทำหน้าที่ให้ ฮอง อันห์ ยาลาย อย่าดึง พี่โก้ ไปเรื่องอื่น อย่างเช่นเรื่องโค้ชทีมชาติอย่าดึงเข้าไป ขอโฟกัสที่ ฮองอันห์ ยาลาย ในสัญญาที่หลืออยู่ 2 ปีนี้ พี่ไปอยู่ที่นั่น 8 เดือน ไม่เคยพูดแบบนี้เลย เพราะโฟกัสที่การทำงานอย่างเดียว ฉะนั้นก็ขอตอบแทนกับประธานสโมสรต่อไป”

“พี่ๆน้องๆสื่อมวลชน และ แฟนบอลอยากให้ซิโก้มาคุมทีมชาติอีกครั้ง ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมหรอก เพราะจริงๆยังมีอีกหลายคนที่จะทำให้ทีมชาติได้ ขึ้นอยู่กับความพร้อม แต่สำหรับผมตอนนี้ยังเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว เพราะช่วงนี้ยังต้องทำงานให้ฮอง อันห์ ยาลายก่อน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซิโก้ สยบลือหวนคุม ช้างศึก ยันเป็นไปไม่ได้ - ขอโฟกัสกับ ฮองอันห์ยาลาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง