แข้ง เฟเนร์บาห์เช จะจูบตราสโมสรบนเสื้อหลังยิงประตูได้ทว่าหาไม่เจอ (มีคลิป)

20 ส.ค. 2564 - 12:21 น.

โมฮัมเหม็ด กูมุสกายา กองกลาง เฟเนร์บาห์เช พยายามจะจูบตราสโมสรบนเสื้อแข่งทว่าหาไม่เจอเนื่องจากผู้ออกแบบชุดไม่ได้ใส่เอาไว้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกม ยูโรปา ลีก รอบเพลย์ออฟ ที่ เฟเนร์บาห์เช เปิดบ้านเอาชนะ เอชเจเค จากฟินแลนด์ 1-0 เมื่อวันที่ 19 ส.ค. โดยเกมนี้เจ้าถิ่นสวมชุดแข่งที่ 3 ตัวใหม่ของสโมสรในซีซั่นนี้ลงสนาม

และหลังจากที่ กูมุสกายา ทำประตูขึ้นให้ทีมในนาที 65 พร้อมเป็นประตูชัยในเกมดังกล่าว เจ้าตัวก็วิ่งไปหาแฟนบอล และพยายามจะจูบตราสโมสรบนเสื้อ ถึงกระนั้นเขากลับหาไม่เจอทั้งบนหน้าอกด้านซ้าย และด้านขวา ก่อนไปร่วมดีใจกับเพื่อนร่วมทีมแทน

สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นเนื่องจาก พูม่า แบรนด์กีฬาผู้ออกแบบเสื้อแข่งดังกล่าว ไม่ได้ใส่ตราสโมสรไว้บนเสื้อ แต่ใส่ชื่อทีมที่กลางหน้าอกแทน เหมือนกับชุดที่ 3 ของสโมสรดัง เช่น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเอซี มิลาน เป็นต้น

Muhammed Gumuskaya of Fenerbahce celebrates after scoring a goal during UEFA Europa League play-off soccer match between Fenerbahce and HJK Helsinki at Ulker Stadium in Istanbul, Turkey on August 19, 2021. (Photo by Serhat Cagdas/Anadolu Agency via Getty Images)

 

ขอบคุณคลิปจากทวิตเตอร์ : @NOT_MOTD

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แข้ง เฟเนร์บาห์เช จะจูบตราสโมสรบนเสื้อหลังยิงประตูได้ทว่าหาไม่เจอ (มีคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง