เจริญศักดิ์ รับเสียดาย ‘เขี้ยวสมุทร’ เสียแข้งหลักเพียบ

25 ส.ค. 2564 - 13:20 น.

เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูง สมุทรปราการ ซิตี้ ยอมรับเสียดายที่ทีมต้องเสียแข้งตัวหลักออกจากทีมไปเยอะ แต่ยังเชื่อมือโค้ชอิชิอิ พาทีมถึงเป้าหมาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตามที่ทัพ “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ กลายเป็นทีมที่ถูกพูดถึงพอสมควรในตลาดนักเตะก่อนเปิดซีซั่นใหม่ เนื่องจากพวกเขาปล่อย “กัปตันนิว” ไปอยู่กับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รวมทั้ง “เจ้านุก” ที่ย้ายไปเล่นให้ บีจี ปทุมฯ หลังจากที่ไม่สามารถตกลงสัญญาฉบับใหม่กันได้ นอกจากนี้ ธีระพล เยาะเย้ย มีข่าวกับหลายทีม ทำให้แฟนบอลค่อนข้างเป็นห่วงกับขุมกำลังของสโมสรในช่วงออกสตาร์ทซีซั่นใหม่


ล่าสุด เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ปีกความเร็วสูง สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมดังแห่งไทยลีก 1 ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า แน่นอนผมต้องเสียดายเป็นธรรมดาครับ ที่ทั้งพี่นิว กับ พี่นุก รวมถึงหลายๆคนที่ตัดสินใจออกจากทีมไป มันก็คล้ายๆกับที่เราเสีย พี่เคน (พิชา) เมื่อปีที่แล้ว เราอยู่ด้วยกัน สู้ด้วยกันมานาน แต่ยังไงทีมก็ต้องเดินหน้าต่อครับ

“อย่างไรก็ดีผมโค้ชอิชิอิ ก็ยังเชื่อมั่นในนักเตะทุกคน พร้อมกับมีการดันดาวรุ่งขึ้นมาแทนที่เอาไว้แล้ว แฟนบอลอย่างเพิ่งใจเสีย ตกใจนะครับ ขอให้สนับสนุนทีมเหมือนเดิม เป้าหมายเราไม่เปลี่ยนครับ ต้องจบเลขตัวเดียว และหวังไป เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2023 ให้ได้ครับ” เจริญศักดิ์ กล่าว

สำหรับ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ วัย 24 ปี ได้เลื่อนขึ้นมาเป็นรองกัปตันทีมเขี้ยวสมุทร ในซีซั่นนี้ โดยเจ้าตัวย้ายจาก แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี มาอยู่กับทีมตั้งแต่ปี 2017 สมัยยังใช้ชื่อ พัทยา ยูไนเต็ด ส่วนผลงานในซีซั่นที่ผ่านมา เป็นผู้เล่นที่ทำแอสซิสต์มากที่สุดในลีกทั้งหมด 14 ครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจริญศักดิ์ รับเสียดาย ‘เขี้ยวสมุทร’ เสียแข้งหลักเพียบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง