โปลิศ เทโร เปิดตัวลุยไทยลีก เน้นผลักดันดาวรุ่ง - วางเป้าจบท็อป 6

28 ส.ค. 2564 - 15:29 น.

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัวสโมสรสู้ศึก ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “the future always together” รากฐานสำคัญของฟุตบอลในอนาคต คือระบบเยาวชนที่ดี โดยมี พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร ประธานสโมสรฯ และ มร.ไบรอัน แอล มาร์คาร์ ประธานสโมสรร่วม เป็นประธานในงานแถลงข่าว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นอกจากนี้ยังมีขุนพลนักเตะร่วมเปิดตัวคับคั่ง อาทิ “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย และ ไอแซค ฮอนนี่ สองกัปตันทีมประจำฤดูกาลนี้ รวมทั้ง วันชัย จารุนงคราญ, ประสิทธิ์ ผดุงโชค, กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก, เอวานโดร เปาลิสต้า, เดนีย์ เดอแบร์เลย์, เอกชัย สำเร และ ชุมพล บัวงาม

ไฮไลต์ของงานคือการเผยโฉมชุดแข่งขัน โดยชุดเหย้า ยังคงเป็นสีแดง สีประจำสโมสร ใส่ลายรากไม้ลงบนพื้นเสื้อ เพื่อแสดงถึงเป้าหมายในการพัฒนาระบบเยาวชน ในการวางรากฐานสำคัญเพื่อสร้างเพชรเม็ดใหม่ขึ้นมาประดับวงการฟุตบอลไทย

ชุดเยือน สีขาว ลวดลายผ้าขาวม้า เป็นโครงการร่วมมือกับ นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ด้วยการเผยแพร่และผลักดันผ้าขาวม้าไทย นอกจากนี้ยังเปิดตัวชุดเยือนชุดที่ 3 สีเหลือง, ชุดผู้รักษาประตู และชุดลำลอง


“บิ๊กแมน” ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม โปลิศ เทโร เอฟซี เผยว่า ปีนี้สโมสรโปลิศเทโร ได้ผลักดันในการสร้างเยาวชน เซ็นสัญญากับสโมสรอะคาเดมี่ รวมถึงมีการเซ็นสัญญา นักเตะเยาวชนเข้าร่วมทีมมากมายเพื่อต้องการวางรากฐานที่มั่นคงให้กับวงการฟุตบอลไทย

ขญะที่ “โค้ชอ้น” รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือคนเก่งของทีม ได้เผยถึงเป้าหมายขอบทีมในฤดูกาลนี้ว่า ปีนี้เท่าที่ได้คุยกับผู้ใหญ่ก็ตั้งเป้าไว้ว่าอยากจบครึ่งบนของตาราง แต่ลึกๆส่วนตัวก็มั่นใจในศักยภาพทีมว่าจะสามารถจบท็อป 6 ของฤดูกาลได้ ก็ฝากให้แฟนฟุตบอลโปลิศเทโรติดตามให้กำลังใจนักเตะกันได้ ทั้งผ่านหน้าจอทีวี และที่สนามเมื่อวันที่เข้าชมเกมได้

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดแรก โปลิศ เทโร เอฟซี จะบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ที่สนามช้าง อารีน่า ในวันที่ 5 กันยายน 2564 โดยต้องการประกาศเวลาแข่งขันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โปลิศ เทโร เปิดตัวลุยไทยลีก เน้นผลักดันดาวรุ่ง - วางเป้าจบท็อป 6
ข่าวที่เกี่ยวข้อง