อ็อกซ์ฟอร์ด จ้องดึง เบนจามิน เดวิส กองกลางทีมชาติไทยร่วมทัพ

31 ส.ค. 2564 - 17:44 น.

อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ทีมในศึกลีกวัน อังกฤษ โดยนายสัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุต ประธานสโมสรแย้มกำลังให้ความสนใจดึงเบนจามิน เดวิส กองกลางทีมชาติไทยไปร่วมทัพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด สโมสรในลีก วัน อังกฤษ โดย “บิ๊กเสือ”นายสัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุต ประธานสโมสรเผยกับเพจ บี บางปะกง ว่า กำลังให้ความสนใจในการคว้าตัว เบนจามิน เดวิส กองกลางลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ไปร่วมทัพ เพื่อโอกาสในการลงเล่นและเพื่อประโยชน์ต่อทีมชาติไทย

“บิ๊กเสือ” สัมฤทธิ์ ธนะกาญจนสุต ประธานสโมสรชาวไทยของสโมสรอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ยอดทีมในลีกวัน อังกฤษ เผยถึงผลงานทีมในช่วงออกสตาร์ตฤดูกาลว่าน่าพอใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเกาะกลุ่มหัวตารางได้ตั้งแต่เริ่มอย่างนี้ โอกาสที่จะได้ลุ้นขึ้นลีกรองอีกปีมีความเป็นไปได้สูง


โดยขณะนี้สโมสรเล็งที่จะเสริมทัพอีกสักตัวสองตัว ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของเบน เดวิส นักเตะดาวรุ่งดีกรีทีมชาติไทย ชุดยู-23 ของทีมฟูแล่มอยู่ด้วย ซึ่งตนมั่นใจว่านักเตะรายนี้พัฒนาความสามารถตัวเองจนถึงระดับที่น่าจะเล่นในลีกวันได้สบายแล้ว ถ้ายังอยู่กับฟูแล่มต่อไปในลีกแชมเปี้ยนชิพ โอกาสจะได้เล่นในทีมชุดใหญ่คงลำบาก

ดังนั้นถ้าดึงมาอยู่อ็อกซ์ฟอร์ดเจ้าตัวน่าจะมีประโยชน์กับทีมมากกว่า และอาจะจะส่งผลดีต่อทีมชาติไทยต่อไปในอนาคตด้วย อย่างไรก็ตามคงต้องให้เอเยนต์ลองติดต่อดูว่ารายละเอียดสัญญาของนักเตะกับฟูแล่ม ว่าเป็นแบบไหน อย่างไร ถ้ามีความคืบหน้าชัดเจนกว่านี้ จะรีบมาแจ้งให้แฟนบอลชาวไทยได้รับทราบ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อ็อกซ์ฟอร์ด จ้องดึง เบนจามิน เดวิส กองกลางทีมชาติไทยร่วมทัพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง