ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้ากัปตันทีมโปลิศ เทโร โพสต์ไว้อาลัย จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ เผยได้มีโอกาสโทรศัพท์คุยกันก่อนอดีตเจ้าหน้าทีมชาติไทยสิ้นลม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย อดีตกองหน้าทีมชาติไทย กัปตันทีม “มังกรโล่เงิน”โปลิศ เทโร เอฟซี โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของ “จ่าเหน่”จ.ส.อ.เสน่ห์ โพนมณศักดิ์ อดีตเจ้าหน้าที่ทีมชาติไทยที่เพิ่งเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

กองหน้ากัปตันทีม โปลิศ เทโร โพสต์ข้อความว่า “ใจหายมากหลังที่รู้ว่าพี่เหน่จากไป ไม่นานมานี้ยังโทรมาอำมาคุยเล่นโน้นนี้ตามสไตล์แกอยู่เลย เมื่อเช้าถือว่าเป็นการร่ำลากันนะพี่นะ พี่คุยกับโก้แล้วนะ พวกผมรู้พี่รับรู้ได้ ขอบคุณน้องเอ็ม นาวิน (อนาวิน จูจีน) ด้วยที่ต่อสายตรงมาให้ได้คุยกับแก”

“พี่เป็นทุกอย่างของพวกเราดูแลสารทุกข์สุขดิบให้น้องเป็นอย่างดี เรื่องกินไม่ต้องห่วงไม่เคยขาดเลย ใครอยากได้อะไรต้องได้แกสรรหาให้หมด ไปแข่งต่างประเทศแกเตรียมไว้ให้ทุกอย่าง เหมือนมีเชฟชั้นยอดไปด้วยตลอด เพราะบางประเทศที่ไปอาหารการกินมันไม่โอเค”

“ไปห้องเสบียงแกจัดการทำโน้นนี่ให้กินหมด ทั้งหมู เนื้อ น้ำพริก มาม่า ไข่ มีหมด เตรียมอุปกรณ์เตรียมของไม่ต้องให้ใครช่วย กูทำเอง! พวกมึงไม่ต้องมายุ่ง! ชอบจริงๆ ให้น้องมันแกล้ง พอเค้าไม่แกล้งก็ไปแกล้งเค้า อำน้องไปทั่ว”

“มีเรื่องให้ฮาได้ตลอดเวลาเล่นลิงสไลด์เค้ามั่วไปหมด เรื่องแกเยอะมาก อยู่กับแกมีแต่รอยยิ้ม ตั้งแต่ไม่ได้ทำทีมชาติมา ก็ไม่เคยลืมน้องๆ เลย โทรมาหามาอำ ขนาดตัวเองป่วยๆ ยังอำเลย ทำน้ำพริกให้น้องๆ ส่งให้ถึงบ้าน หรือถ้ามีใครได้แวะมาบุรีรัมย์ฝากกันกลับมา”

“จนขนาดก่อนหน้านี้ที่ป่วยอยู่อาการหนักก็ยังคิดจะทำน้ำพริกส่งให้น้องอยู่เลย เตรียมของเรียบร้อยพี่นีภรรยาแกบอกมา พี่เป็นคนดีมาก ผมจะไม่มีวันลืมสิ่งที่พี่ทำ รอยยิ้มเสียงหัวเราะที่พี่เคยสร้าง คุณงามความดีต่างๆ”

“พี่เหนื่อยมามากแล้วพี่เหน่ พี่พักผ่อนให้สบายนะครับ มองดูน้องๆ โลดแล่นอยู่ในสนามจากข้างบนนะพี่นะ การกระทำอันใดที่ผมเคยล่วงเกินพี่ (น่าจะเยอะเลย เล่นกันเหมือนเพื่อน) ผมขอกราบขอขมาพี่และให้พี่อโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ รัก เคารพและคิดถึงพ่อคนนี้เสมอ เสน่ห์ โพนมณีศักดิ์ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับครอบครัวของพี่เหน่ด้วยนะครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน