เดอะแรบบิท สุดเซ็ง ดิโอโก เจ็บไหล่ต้องเข้ารับการผ่าตัดชวดช่วยทีม

14 ก.ย. 2564 - 14:39 น.

เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ต้องเสียขุมกำลังสำคัญไปอีกราย เมื่อ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต กองหน้าตัวเก่งได้รับบาดเจ็บหัวไหล่ เข้ารับการผ่าตัด พลาดช่วยทีมทำศึกสำคัญ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เดอะแรบบิท บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เจ้าของแชมป์เก่าไทยลีก ไม่ส่งชื่อ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต กองหน้าตัวเก่งในเกมรีโว่ ไทยลีก นัดล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะ “ราชันมังกร”ราชบุรี เอฟซี 2-0 โดยได้รับรายงานเบื้องต้นว่ามีอาการบาดเจ็บจนพลาดลงเล่นในเกมดังกล่าว

ล่าสุดรายงานแจ้งว่า กองหน้าของตำแหน่งดาวซัลโวไทยลีกบาดเจ็บหัวไหล่ จนต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่ยังไม่ได้ระบุว่าจะต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าวนานเท่าไหร่

ทำให้ตอนนี้ขุมกำลังหลักของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ต้องหยุดพักไปแล้วถึง 3 ราย ซึ่งก่อนหน้านี้ อันเดรส ตูเนซ และ วิกเตอร์ คาร์โดโซ สองกองหลังพันธุ์แกร่งต้องเข้ารับการรักษาเช่นเดียวกัน

จากอาการบาดเจ็บดังกล่าวทำให้บีจี จะชวดใช้งานตัวหลักในเกมฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่จะพบกับชุนบุก ฮุนได มอเตอร์ วันที่ 15 ก.ย. ที่ชอนจู เวิลด์คัพ สเตเดียม แน่นอนแล้ว

ส่วนฟุตบอลลีกอาชีพนั้นยังไม่มีโปรแกรมเนื่องจากบีจี จะต้องเข้ารับการกักตัวเมื่อกลับถึงประเทศไทย 14 วัน ประกอบกับบริษัท ไทยลีก จำกัด ยังไม่ประกาศวันแข่งในเดือนก.ย. เนื่องจากรอดูสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศ รวมถึงคำสั่งจากหน่วยงานรัฐบาล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดอะแรบบิท สุดเซ็ง ดิโอโก เจ็บไหล่ต้องเข้ารับการผ่าตัดชวดช่วยทีม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง