ศศลักษณ์ ได้รับโอกาสเป็นตัวจริงนัดแรกให้ชุนบุกรับบีจีสโมสรเอเชีย

15 ก.ย. 2564 - 14:56 น.

ศศลักษณ์ ไหประโคน ดาวเตะทีมชาติไทย ที่ย้ายไปร่วมทีมชุนบุก ฮุนได มอเตอร์ส ด้วยสัญญายืมตัวได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้ต้นสังกัดใหม่เป็นครั้งแรกในการพบกับบีจี ปทุม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ศศลักษณ์ ไหประโคน ผู้เล่นริมเส้นทางฝั่งซ้ายทีมชาติไทย ที่ย้ายจาก “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีมชุนบุก ฮุนได มอเตอร์ส ยอดทีมในเคลีก เกาหลีใต้ ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 6 เดือน แต่ยังไม่มีโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับต้นสังกัดใหม่ มีเพียงลงเล่นเป็นตัวสำรองเท่านั้น

ล่าสุดชุนบุก ฮุนได มอเตอร์ส ได้ส่งชื่อดาวเตะทีมชาติไทยเป็น 1 ในขุนพลชุดสู้ศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่จะเล่นที่ชอนจู เวิลด์คัพ สเตเดียม รับการมาเยือนของ “เดอะ แรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด โดยได้รับการส่งชื่อเป็น 11 ตัวจริงเป็นครั้งแรก


สำหรับผู้เล่น 11 คนแรกของชุนบุก ที่จะลงสนามพบบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกอบด้วยศศลักษณ์ ไหประโคน, ซอง บุม กึน, อี ยอง, เปียก ซอง โฮ, ฮัน เกียว วอน, สตานิสลาฟ อิลยุตเซนโก, อี ซึง กี, กู จาร์ ยอง, ทากาฮิโระ คูนิโมโตะ, คมอ ซึง แท และ ฮอง จอง โฮ

ส่วน 11 ผู้เล่นคนแรกของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกอบด้วย ฉัตรชัย บุตรพรม, เชาว์วัฒน์ วีระชาติ, สารัช อยู่เย็น, ธีรศิลป์ แดงดา, อภิสิทธิ์ โสรฎา, จักรพัน ไพรสุวรรณ, อิรฟาน ฟานดี้, ปฐมพงษ์ เจริญรัตนาภิรมย์, เจนรบ สำเภาดี, สันติภาพ จันทร์หง่อม และ ศราวุฒิ เกิดศรี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ศศลักษณ์ ได้รับโอกาสเป็นตัวจริงนัดแรกให้ชุนบุกรับบีจีสโมสรเอเชีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง