แหล่งข่าวใกล้ชิดเผย คริสเตียโน โรนัลโด นักเตะซูเปอร์สตาร์ของ “ปีศาจแดง” แมนฯยูไนเต็ด เผยเหตุจำเป็นต้องย้ายออกจากแมนชั่นหรู ชานเมืองแมนเชสเตอร์ และสลับย้ายมาอยู่ในย่าน เชสเชียร์ ที่อยู่ปัจจุบัน หลังมีปัญหากับ ฝูงแกะเจ้าถิ่น ที่ส่งเสียงร้องรบกวนเวลาพักผ่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โรนัลโด ย้ายจากยูเวนตุส กลับมาถิ่นเก่า เมืองแมนเชสเตอร์ ที่คุ้นเคย โดยครั้งนี้เจ้าภาพเลือกแมนชั่นหรู ขนาด 7 ห้องนอน หวังหลบหลีกแสงสีในเมืองอยุ่อย่างสงบกับครอบครัว แต่ดูเหมือนเจ้าตัวกำลังมีปัญหากับ เจ้าถิ่นเดิม ซึ่งส่งเสียงก่อกวนจน โรนัลโด ประสาทเสีย หลังอยู่ได้เพียงแค่ 6 วันเท่านั้น

โดยแหล่งข่าวระบุว่า ครอบครัวของโรนัลโดจะถูกปลุกตั้งแต่เช้ามืดทุกวัน เพราะ เสียงฝูงแกะที่ชาวบ้านเลี้ยงออกมากินหญ้าตามธรรมชาติ ซึ่งส่งผลต่อโรนัลโด ที่เคร่งครัดเรื่องการพักผ่อนเพื่อให้ร่างกายพร้อมสมบูรณ์ตามโปรแกรม

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังรุ้สึกว่าย่านนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องการรักษาความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวเนื่องจาก คนจากภายนอกมองเข้ามาข้างในได้อย่างทะลุปรุโปร่งนั่นเอง โดยที่พักปัจจุบันในย่านเชสเชียร์นั้นเป็นที่ถูกใจครอบครัวของโรนัลโดเป็นอย่างมาก

“แม้ว่าพื้นที่จะสวยงามด้วยทัศนียภาพ ท่ามกลางทุ่งหญ้าและแมกไม้ แต่มันก็อยู่ใกล้กับฝูงแกะเกินไป เนื่องจากพวกมันส่งเสียงรบกวนตอนเช้ามืด แถมฟุตบาทหน้าบ้านก็เป็นจุดที่มองเข้ามาในบ้านได้มากเกินไป โรนัลโด เป็นมืออาชีพที่แท้จริง เขาต้องการพื้นที่ที่สงบ เพื่อให้ร่างกายได้พักฟื้นหลังจากการแข่งขัน พวกเขาคิดว่าจะเป็นการดีกว่าที่จะย้ายไปหาที่ใหม่”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน