ฟุตซอล ขอโทษแฟนชาวไทยอดสร้างประวัติศาสตร์ - ชี้โดนนำเร็ว ทำเสียขบวน

24 ก.ย. 2564 - 00:28 น.

ฟุตซอลทีมชาติไทย พ่าย คาซักสถาน 0-7 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกฟุตซอลโลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย เมื่อคืนวันที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา ไม่สามารถสร้างประวัติศาสตร์เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย เป็นครั้งแรก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเกม รักษ์พล สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า “ขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วย ทุกคนก็ผิดหวัง ทั้งสต๊าฟและนักกีฬา ขอโทษแฟนฟุตซอล เราทำเต็มที่แล้ว แต่ทุกอย่างมันออกมาไม่ดี ต้องขอโทษจริงๆ”

ขณะที่ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กล่าวว่า “เกมนี้เราเริ่มต้นไม่ดี และเสียประตูเร็ว ทำให้สิ่งที่เราเตรียมมา มันต้องเปลี่ยนไป และผิดพลาดในหลายครั้ง จนทำให้เสียประตูมากมาย เราพยายามเล่นพาวเวอร์เพลย์ เพื่อเอาสกอร์กลับมา แต่เราก็ผิดพลาดเยอะมาก ต้องขอโทษแฟนบอลที่เราไปต่อไม่ได้ แต่ทุกคนทั้งนักกีฬา และสต๊าฟโค้ชก็พยายามทำงานหนักอย่างเต็มที่แล้ว”

ด้าน สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมกล่าวว่า “เราเสียประตูเร็วไปหน่อย ก็ทำให้การทำงานยากในการเจอกับอันดับ 7 ของโลก ซึ่งเขามีตัวบราซิลที่เก๋าเกม มีความสามารถสูง เพาเวอร์เพลย์เขาก็แก้มาอย่างดี ก็ยอมรับในจุดนี้ ก็ขอโทษแฟนชาวไทยด้วยที่เราสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ไม่สำเร็จ แต่ก็ขอบคุณนักเตะทุกคนที่ตั้งอกตั้งใจทำกันเต็มที่”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟุตซอล ขอโทษแฟนชาวไทยอดสร้างประวัติศาสตร์ - ชี้โดนนำเร็ว ทำเสียขบวน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง