อดใจรออีกไม่นาน แฟน ๆ คิกบ็อกซิ่งชาวไทยจะได้รับชมการแข่งขัน ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต ครั้งที่ 2 ปี 2564 ครั้งยิ่งใหญ่กว่าเดิม ซึ่งอัดแน่นด้วย 8 นักชกตัวท็อประดับโลกร่วมลงชิงชัย หลังจากที่แฟน ๆ ได้เห็นโฉมหน้าและการประกบคู่ของทั้ง 8 ขุนศึกแล้ว เรามีความคืบหน้าของการจัดแบ่งสายการแข่งขันมาแจ้งให้ทราบ ก่อนที่ทัวร์นาเมนต์นี้จะระเบิดขึ้นในศึก ONE: FIRST STRIKE ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 นี้

การแข่งขัน ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์​ กรังด์ปรีซ์ ถูกแบ่งออกเป็น 2 สาย คือ สาย A และ สาย B

สาย A ประกอบด้วย 2 คู่ ได้แก่

มารัต กริกอเรียน vs แอนดี ซาวเวอร์
เซมี ซานา vs ชิงกิซ อัลลาซอฟ


สาย B ประกอบด้วย 2 คู่ ได้แก่

สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง vs ไทฟุน ออสแคน
เอ็นริโก เคห์ล vs ดาวิต คิเรีย

การแข่งขันรอบแรก 8 คน จะถูกจัดขึ้นในศึก ONE: FIRST STRIKE ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ผู้ชนะ 4 คน (สายละ 2 คน) จะผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ

ผู้ชนะ 2 คนของแต่ละสายจะทำการแข่งขันกันในรอบรองชนะเลิศ เพื่อหาผู้ชนะคนเดียวของแต่ละสายไปเผชิญหน้ากับผู้ชนะของอีกสายหนึ่งในรอบชิงชนะเลิศ

ผู้ชนะในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์​ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต ประจำปี 2564 จะได้ครอบครอง เข็มขัดแชมป์ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ สีเงิน อันทรงเกียรติที่มิอาจประเมินค่าได้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีเพียง 3 เส้นบนโลกเท่านั้น และนี่จะเป็นเส้นที่ 4 คงต้องติดตามกันจนจบทัวร์นาเมนต์ว่าใครจะได้ไปครอบครอง!

รับชมการถ่ายทอดสด ศึก ONE: FIRST STRIKE ในวันศุกร์ที่ 15 ต.ค.64 เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น. ผ่านทาง ONE Super App, YouTube ของ ONE Championship , AIS Play และทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 รับสัญญาณสด เวลา 21.30 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน