'ฟ้าวันใหม่' รับแล้ว อยากได้ 5 แสนเลยล้มมวย อ้างคนจ้างขู่กระทืบ สำนึกผิด ขอโทษ 'เสี่ยโบ๊ท'

12 ต.ค. 2564 - 11:24 น.

‘ฟ้าวันใหม่’ เข้าให้ปากคำ กกท. รับแล้ว อยากได้ 5 แสนเลยล้มมวย อ้างคนจ้าง ทำทีติดต่อซื้อน้ำพริก ก่อนยื่นข้อเสนอ พร้อมขู่ถ้าบอกใครจะถูกกระทืบ สำนึกผิด ขอโทษ ‘เสี่ยโบ๊ท’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 12 ต.ค.64 ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์ เดินทางไปที่ กกท.ชั้น 7 เพื่อให้ปากคำกรณีล้มมวย โดย ฟ้าวันใหม่ เล่าว่า ผู้ที่ติดต่อล้มมวยนั้น ตอนแรกมาติดต่อซื้อน้ำพริก 2 ครั้ง ครั้งแรกซื้อ 5 กิโลกรัม ประมาณ 2,400 บาท แต่โอนมาให้ 5,000 บาท โดยบอกว่าชื่นชอบฝีมือการชกมวย และถามเรื่องมวย ซ้อมยังไง เป็นอยู่ยังไง


ต่อมาเขามาซื้ออีกครั้งที่ 2 เขาบอกว่าไม่ต้องแพ็กส่งไปรษณีย์เขาจะมารับเอง จะได้ไม่เสียค่าส่ง ก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะว่าไม่ได้พูดเรื่องล้มมวยอะไร โดยเขาบอกให้ขึ้นมาเอาเงินบนรถ ก่อนจะบอกว่าการชกกับ หลานย่าโม ว.วัฒนะ สู้ไม่ได้หรอก เอาอย่างนี้ดีกว่า เดี๋ยวจ้าง 5 แสนบาท แล้วให้ล้มมวย แต่ไม่เอาไม่เป็นไร แต่ห้ามบอกใคร ถ้าเกิดบอกใครจะมากระทืบ เพราะรู้ว่าบ้านอยู่ตรงนี้

โดยเขายื่นข้อเสนอ 5 แสนบาท ถ้าล้มมวย ซึ่งความผิดของผมคือไปอยากได้เงินที่เขาจะให้ ยอมรับผิดตรงนี้ โดยวันชกให้มา 3 หมื่นบาท พอขึ้นชกก็ทำตามที่เขาบอก ยอมรับว่าตอนนี้สำนึกผิดแล้วอยากขอโทษ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ฟ้าวันใหม่' รับแล้ว อยากได้ 5 แสนเลยล้มมวย อ้างคนจ้างขู่กระทืบ สำนึกผิด ขอโทษ 'เสี่ยโบ๊ท'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง