ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว แข้งดาวรุ่งดีกรี ทีมชาติ ไทย ผลผลิตจากรั้ว ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ กองกลางดาวรุ่งชาวไทย ที่ย้ายไปค้าแข้ง ในดินแดน กระทิงดุ กับ สโมสร อูนิโอน อาดาร์เบ้ ทีมในศึก เตเซร่า ดิวิชั่น (ลีกา 4) ประเทศ สเปน ด้วยสัญญา 1 ปี มีโอกาสลงประเดิมสนาม ในเกมลีก ให้กับต้นสังกัด อย่างเป็นทางการอาทิตย์นี้ หลังได้รับใบอนุญาตทำงาน (เวิร์กเพอร์มิต) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“เจ้าหนึ่ง”ยังคงปักหลักร่วมฝึกซ้อม เพื่อรักษาความฟิต และ สร้างความเข้าใจในแท็คติก ของทีม อย่างต่อเนื่อง เผยว่า

“ตอนนี้เอกสาร ใบอนุญาติทำงานของผมได้รับเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ก็รู้สึกดีใจมากๆที่จะมีโอกาสได้ลงแข่งขันจริงๆจังๆในลีกสเปนสักที เพราะรอมานานมากครับ เนื่องจาก ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ทางราชการ ของ กรุงมาดริด หยุดงานกันเกือบทั้งเดือน จนทำให้การดำเนินเอกสารไม่คืบหน้า รวมถึงปัญหาการแพร่ระบาดของ โควิด -19 ด้วย”

“แต่ผมก็ฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมตลอด และ พร้อมเต็มที่ หากได้รับโอกาสลงสนาม จาก โค้ช ดิเอโก โนกาเลส”

สำหรับผลงานของต้นสังกัด ของ อูนิโอน อาดาร์เบ้ ในเวลานี้ ลงสนามไปแล้ว 7 นัด รั้งเป็นจ่าฝูงของตาราง ด้วยการมี 14 คะแนน (ชนะ 4 เสมอ 2 แพ้ 1) โดยโปรแกรมนัดต่อไป ในลีก จะลงเล่นเกมเหย้า พบกับ UC Ceares ทีมอันดับ 15 ของตาราง ในวัน 24 ต.ค.นี้ เวลา 11.00 น. (ตามเวลาประเทศ สเปน)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน