ประธานาธิบดี ปูติน ร่วมแสดงความยินดี หลัง Team Spirit ซิวแชมป์ TI 10

18 ต.ค. 2564 - 23:00 น.

ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ร่วมแสดงความยินดีกับ Team Spirit หลังคว้าแชมป์ Dota 2 รายการ TI 10 พร้อมเงินรางวัลถึง 608 ล้านบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Team Spiritสโมสรอีสปอร์ตจากรัสเซียเพิ่งระเบิดฟอร์มเก่งในการขันอีสปอร์ต เกม Dota 2 รายการ The International หรือ TI 10 รายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเกม Dota 2 ที่มีเงินรางวัลรวมกว่า 40 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือ ประมาณ 1.35 พันล้านบาท ด้วยการเอาชนะ PSG.LGD ทีมเต็งจากจีน 3-2 เกม ในรอบแกรนด์ไฟนอล

จากชัยชนะดังกล่าวทำให้Team Spiritกวาดเงินก้อนโตไปถึง 18,208,300 เหรียญสหรัฐ หรือ ประมาณ 608 ล้านบาท

ล่าสุดประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ได้ออกมาร่วมแสดงความยินดีกับชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของTeam Spiritในรายการ TI 10

โดยปูตินได้เผยผ่านทางเว็บไซต์ http://kremlin.ru/ ว่า

“ขอแสดงความยินดีกับชัยชนะที่คู่ควรของพวกคุณในรายการ The International เป็นครั้งแรกในประวัตศาสตร์

Team Spiritสโมสรจากรัสเซีย ได้คว้าชัยชนะอันทรงเกียรติ พวกคุณทำได้ดีมาก ระหว่างเส้นทางในการไปสู่รอบชิงชนะเลิศ พวกคุณแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่โดดเด่นและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และการตัดสินใจที่เด็ดขาด ซึ่งเป็นบททดสอบเรื่องทักษะและคาแรคเตอร์อย่างแท้จริง

พวกคุณมีสมาธิและรับมือกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด พวกคุณได้พิสูจน์ให้เห็นในทางปฏิบัติแล้วว่า อีสปอร์ต ของพวกเรามีจุดมุ่งหมายและสามารถไปพิชิตจุดสูงสุดได้ ผมขอให้พวกเขาประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

วลาดิเมียร์ ปูติน”

ระหว่างทางไปสู่รอบชิงชนะเลิศ คุณแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติความเป็นผู้นำที่โดดเด่นและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และในการดวลที่เด็ดขาด ซึ่งกลายเป็นการทดสอบทักษะและอุปนิสัยที่แท้จริง คุณได้ตั้งสมาธิและยึดความคิดริเริ่มจากคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด พวกเขาได้พิสูจน์แล้วในทางปฏิบัติว่า esportsmen ของเรามีจุดมุ่งหมายเสมอและสามารถพิชิตจุดสูงสุดได้ ฉันขอให้คุณประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องและดีที่สุด วลาดิมีร์ปูติน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ประธานาธิบดี ปูติน ร่วมแสดงความยินดี หลัง Team Spirit ซิวแชมป์ TI 10
ข่าวที่เกี่ยวข้อง