แจกแล้ว NEW SUZUKI SWIFT รางวัลใหญ่ “ข่าวสด มติชน โตเกียวเกมส์ 2020”

20 ต.ค. 2564 - 15:42 น.

โตเกียวเกมส์ – เมื่อวันที่ 20 ต.ค. ที่สำนักงานนสพ.ข่าวสด น.ส. ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการมอบรางวัลให้กับผู้โชคดีจากกิจกรรม“ข่าวสด มติชน โตเกียวเกมส์ 2020” ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้อ่านได้ตอบคำถาม “นักกีฬาไทย จะได้เหรียญทองหรือไม่ ?” ส่งคูปองเข้ามาร่วมแคมเปญกว่า 3 ล้านใบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


โดยรางวัลใหญ่ รถยนต์ NEW SUZUKI SWIFT GLX สีน้ำเงิน 1 รางวัล มูลค่า 629,000 บาท ได้แก่ ธัญลักษณ์ เชี่ยวชาญ ผู้โชคดีจากจังหวัดกรุงเทพฯ พร้อมด้วย รถจักรยานยนต์ฮอนด้า All New Wave110i 5 รางวัลๆ ละ 43,500 บาท ให้แก่ พงศกร เต่ารั้ง ผู้โชคดีจากจังหวัดนนทบุรี, รัตนา ภาคสังข์ ผู้โชคดีจากจังหวัดสระบุรี, นิวัฒน์ จินตวร ผู้โชคดีจากจังหวัดนนทบุรี และ ปริญญา เนียมเปรม ผู้โชคดีจากจังหวัดพิจิตร

ธัญลักษณ์ ผู้โชคดีรางวัลใหญ่เปิดเผยว่า ตนและที่บ้านอ่านข่าวสดมากว่า 10 ปี ชื่นชอบคอลัมน์พวกรถยนต์ พอเห็นด้านหลังหนังสือพิมพ์มีให้ส่งชิงโชคตอนโอลิมปิก ก็ติดตามข่าวสารทันที พอ พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ได้เหรียญทองเทควันโด รุ่น 49 ก.ก. ก็ส่งทันทีเลย 247 ใบใจก็แอบหวังว่าอยากได้รถ แต่คิดว่าได้ทองคำก็ดีใจแล้ว ตอนทางข่าวสดโทรมาบอกว่าได้รางวัลก็คิดว่าได้รางวัลเล็ก แต่พอรู้ว่าได้รถยนต์กรี๊ดลั่นห้องเลย จะขับรถให้คล่องๆแล้วขับไปอวดเพื่อนๆที่ทำงานว่า ข่าวสด-มติชน แจกจริง


ขณะที่ นายปริญญา เนียมเปรม ผู้โชคดีจากจังหวัดพิจิตร เผยว่า ส่วนตัวติดตามนสพ.ข่าวสด-มติชนอยู่แล้ว อ่านประจำทั้งเรื่องการเมือง สังคม ติดตาม คอลัมน์ของพญาไม้ รวมทั้งเรื่องของกีฬา ปกติก็ร่วมสนุกบ่อยๆ ทุกๆมหกรรมกีฬา แต่ก็ไม่เคยได้ คราวนี้ส่งราวๆ 200 ใบ ใช้วิธีทะยอยส่ง เพื่อให้คูปองไปคละในกอง ครั้งนี้เลือกใช้วิธีเขียนชื่อทุกคนในครอบครัว แล้วลุ้นดวงของแต่ละคนเอา และก็สมหวังจริงๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจกแล้ว NEW SUZUKI SWIFT รางวัลใหญ่ “ข่าวสด มติชน โตเกียวเกมส์ 2020”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง