มาดามแป้ง ลุ้น ลาว ชนะมองโกเลีย พาช้างศึกU23 ตีตั๋วรอบสุดท้าย

31 ต.ค. 2564 - 13:15 น.

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ช้างศึกU23 ขอลุ้นต่อ ลาว ชนะมองโกเลีย พาช้างศึกU23 ตีตั๋วรอบสุดท้าย ชิงแชมป์เอเชีย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหว หลัง ช้างศึกU23 ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 รอบคัดเลือก กลุ่มเจ นัดที่ 3 ทีมชาติไทย ทำได้เพียงเสมอกับ มาเลเซีย 0-0 เก็บเพิ่มเพียง 1 คะแนน ลฃงสนาม 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 มี 5 คะแนน จบอันดับที่2 กลุ่ม

หลังจบเกม มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ช้างศึกU23 เปิดเผยว่า ต้องขอโทษแฟนฟุตบอลทุกคนที่ไม่สามารถเอาชนะมาเลเซียได้ ทำให้สถานการณ์ของทีมชาติไทยต้องยืมจมูกทีมอื่นหายใจ ยังไม่รู้ว่าจะได้เข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายหรือไม่

มาดามแป้ง กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามคิดว่าทุกคนตั้งใจทำกันอย่างดีที่สุด ด้วยสภาพกาลต่างๆ หลายๆ อย่างนั้นไม่ถูกที่ ไม่ได้ทีมที่ดีที่สุดมาร่วมแข่งขัน แต่ก็ได้เห็นความตั้งใจของนักเตะ เราได้ 5 คะแนน จากการเตรียมตัว 10 กว่าวัน ทำออกมาดีที่สุดในสถานะแบบนี้


“ในส่วนของกลุ่มเรา ลาว จะลงสนามพบ มองโกเลีย ต้องเชียร์ลาวให้ชนะ เพราะไทยจะถูกตัดเพียง 1 คะแนน จากเกมเสมอมองโกเลีย ซึ่งเราจะมี 4 คะแนนเพียงพอที่จะเข้ารอบ แต่ถ้ามองโกเลีบชนะลาว เราจะถูกตัด 3 คะแนน โอกาสเข้ารอบก็น้อยลงไป”

“จากประสบการณ์หลากหลายในทัวร์นาเมนต์นี้ จะเป็นข้อเตือนใจให้ผู้ใหญ่ในวงการฟุตบอลทุกคน, สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ, ประธานสโมสร มองเห็นถึงปัญหา และนำไปแก้ไขสำหรับทัวร์นาเมนต์ต่อไป”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาดามแป้ง ลุ้น ลาว ชนะมองโกเลีย พาช้างศึกU23 ตีตั๋วรอบสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง