มาดามแป้ง ตบโบนัส อัดฉีด ช้างศึกU23 เพิ่มอีกล้าน หลังฉลุยเข้ารอบ

31 ต.ค. 2564 - 19:45 น.

มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ช้างศึกU23 ตบโบนัสอีกก้อน ประกาศอัดฉีด ลูกทีมเพิ่มอีกล้าน หลังฉลุยเข้ารอบ ยอดรวมรับอัดฉีดแล้ว 2 ล้านบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ความเคลื่อนไหว หลัง ช้างศึกU23 ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 รอบคัดเลือก กลุ่มเจ นัดที่ 3 ทีมชาติไทย ทำได้เพียงเสมอกับ มาเลเซีย 0-0 เก็บเพิ่มเพียง 1 คะแนน ลงสนาม 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 มี 5 คะแนน จบอันดับที่2 กลุ่ม ต้องไปลุ้นเข้ารอบด้วยการเป็นอันดับที่ 2 ที่ดีที่สุด 4 ทีม

โดยในเกมคู่ที่สองของกลุ่มเจ ระหว่าง ลาว พบกับ มองโกเลีย ที่เอ็มเอฟเอฟ สเตเดียม ซึ่งทีมชาติไทยต้องลุ้นผลให้ลาวชนะสถานเดียวจึงจะมีโอกาสเข้าสู่รอบต่อไปได้ ผลปรากฎว่า ลาว เอาชนะ มองโกเลียไปได้ 3-2

ซึ่งจากการที่ลาวสามารถเอาชนะมองโกเลียได้ ทำให้ลาว จบอันดับ 3 ของกลุ่ม และมองโกเลียเป็นอันดับ 4 ดังนั้นในการวัดอันดับ 2 ที่ดีที่สุด จะตัดคะแนนที่ไทยเจอกับมองโกเลียออกไป เท่ากับว่าไทยจะมี 4 คะแนน

และถ้าดูจากคะแนนล่าสุดในการลุ้นอันดับ 2 ที่ดีที่สุด จะมีเพียงแค่กลุ่มบี, ซี, ไอ เท่านั้นที่จะมีโอกาสเก็บได้ถึง 4 คะแนน รวมถึงประตูได้เสียตอนนี้ยังไม่มีใครทำได้ถึง +3 เท่ากับไทย ทำให้ไทยเข้าสู่รอบสุดท้ายที่อุซเบกิสถานในปีหน้าทันที

ล่าสุด มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ช้างศึกU23 ประกาศอัดฉีดเพิ่มอีก 1 ล้านบาท ทำให้ยอดรวม 2 ล้านบาท พร้อมของคุณแฟนบอลชาวไทย


แป้งขอบคุณทุกคนสำหรับแรงเชียร์ที่ส่งให้กับนักเตะทีมชาติ U23🙏🏼และขอขอบคุณในความทุ่มเทเสียสละของทีมงานสต๊าฟโค้ช ทีมงานจากสมาคมฯ และน้องๆ นักเตะทุกคน ทั้งจากลีกในประเทศและต่างประเทศ ที่มารวมกันทำภารกิจสำคัญนี้จนเสร็จสิ้น

ขอบคุณจากใจ

โดยการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้ายจะจัดขึ้นที่ประเทศอุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 1-19 มิถุนายน 2565

โดยสถานการณ์ทีมที่ผ่านเข้ารอบแน่นอนแล้ว ประกอบไปด้วย อุซเบกิสถาน (เจ้าภาพ), คูเวต แชมป์กลุ่มดี, สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ แชมป์กลุ่ม อี, ออสเตรเลีย แชมป์กลุ่ม จี, มาเลเซีย แชมป์กลุ่มเจ, ญี่ปุ่น แชมป์กลุ่ม เค และ ทีมชาติไทย ในฐานะ 1 ใน 4 ทีมที่จบอันดับ 2 ที่ดีที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาดามแป้ง ตบโบนัส อัดฉีด ช้างศึกU23 เพิ่มอีกล้าน หลังฉลุยเข้ารอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง